อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'เป๊ก วงซีล'ซัดปมทหารติดโควิด ลั่นทำระแวงกันไปหมด!

"เป๊ก วงซีล" สุดทนหลังศบค. แถลงพบทหารอียิปต์ติดเชื้อโควิด-19 แต่กลับยกเว้นไม่ต้องกักตัว ลั่นทำคนระแวงกันไปหมด แถมหากระบาดอีกรอบไม่รู้จะทำอาชีพอะไรแล้ว! จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.30 น.


จากกรณี นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (โควิด-19) หรือศบค. แถลงสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19ประจำวัน โดยระบุถึงไทม์ไลน์ของทหารชาวอียิปต์ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทยและพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทหารรายดังกล่าวเข้าประเทศไทยในฐานะลูกเรือเครื่องบินทหาร ที่อยู่ในเกณฑ์ยกเว้นการกักตัวเพื่อตรวจโรค ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. นักร้องหนุ่มชื่อดัง เป๊กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย หรือ "เป๊กซ์ วงซีล" (Zeal) ได้โพสต์เดือดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เอาจริงๆนะ ถ้าสมมุติ โควิดหรือส้น-ีนอะไรมาอีกรอบ -ูก็ตันนะ อยากให้ลองช่วยออกแบบอาชีพให้หน่อย แบบใช้งานได้จริง เออๆ มาคนละเมนต์ หาทางออกให้-ูหน่อย" โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีแฟนเพลงและเพื่อนในวงการ รวมไปถึงชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม...ขอบคุณภาภพและข้อมูลจาก @pexzeal

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ผอ.อู่ตะเภายันคัดกรองโควิดเข้ม ชี้ทหารอียิปต์หนีที่พัก

-จี้เดือด'รัฐ'เร่งจัดการ 'ทหารอียิปต์'ทำไทยเสี่ยงโควิด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

บอกต่อ : 40