อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

"แทค"เหน็บเจ็บจี๊ด ป้องกันแทบตายสุดท้ายแพ้วีไอพี!

"แทค-ภรัณยู" ไม่ทนร่วมแสดงความคิดเห็นปมดราม่าสะเทือนโซเชียล ทหารพาชาวอียิปต์ติดโควิดเข้าประเทศโดยไม่กักตัว ด้านคอมเมนต์ชาวเน็ตร้อนแรงสุดๆ จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.39 น.


กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (โควิด-19) แถลงสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ประจำวัน โดยระบุถึงไทม์ไลน์ของทหารชาวอียิปต์ที่เดินทางเข้ามาในไทยและพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทหารดังกล่าวเข้าไทยในฐานะลูกเรือเครื่องบินทหาร ที่อยู่ในเกณฑ์ยกเว้นการกักตัวเพื่อตรวจโรค งานนี้พอมีข่าวดังกล่าวออกไป ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการวิจารณ์เรื่องนี้อย่างเผ็ดร้อน พร้อมถามหาความรับผิดชอบจากรัฐ ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่ม คนดัง แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็ได้มีการโพสต์ข่าวของสำนักข่าวแห่งหนึ่งที่ระบุว่า "กทม-ระยอง เสี่ยงติดโควิด-19 " พร้อมแคปชั่นว่า "เอาอีกแล้วนะ พวกเราป้องกันกันแทบตาย แต่พวกผู้ใหญ่ไม่เคยคิดเลย ปล่อยเข้ามาไม่กักตัว รู้ไหมพวกเราเหนื่อยนะ #เหนื่อยใจจริงๆ #กลัวไม่ได้หน้าเหรอหรือไง"ต่อมาหนุ่มแทคก็ได้มีการโพสต์ข้อความรูปภาพอีกว่า "ป้องกันแทบตายสุดท้ายแพ้ Vip" พร้อมแคปชั่นว่า "เจ็บนะข้อความนี้ #แล้วทหารที่พักหน้าตาเป็นไง เอารูปมาดูแขก vip เป็นใครเอาหน้ามาดู เด็กคนนั้นคือใครตามได้ยังโรงแรมอะไร ห้างอะไรบอกมาให้หมด"

พอหนุ่มแทคลงรูปไปก็มีการวิจารณ์ถึงประเด็นนี้อย่างมากมาย พร้อมแสดงความคิดเห็นในเชิงเหน็บการมีสิทธิ์วีไอพีของทหารอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tack_pharunyoo

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 42