อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

'กานต์'รู้สึกบรรลุความสำเร็จ ไม่กลัว-ถ้าต้องติดคุกก็ยินดี

กานต์-วิภากร โพสต์ไอจีระบาย รู้สึกพอใจคำตัดสินศาลระดับหนึ่ง แต่ย้ำว่าไม่กลัว ถ้าต้องติดคุกก็ยินดี ยังบอกเสก โลโซ ไม่ต้องห่วงฉัน ด้านแฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่นไอจี พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.01 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่ศาลอาญาอ่านคำพิพากษาคดีที่สาว อีฟ-น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อีฟ แม็กซิม เป็นโจทก์ฟ้อง กานต์-วิภากร ศุขพิมาย จำเลย ภรรยาของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา ซึ่งศาลพิพากษาว่าจำเลยกระทำความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา มีโทษจำคุก 5 ปี ปรับ 200,000 บาท ความผิดจำเลยเกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องครอบครัว จำเลยมีความกดดันหลังเลิกกับสามี และไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อน จึงเห็นควรให้รอลงอาญาโทษจำคุก เป็นเวลา 2 ปี และลบข้อความหมิ่นประมาทโจทก์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวกานต์ ก็ได้มีการลงรูปที่ตนให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหน้าศาลอาญา พร้อมแคปชั่นเล่าความรู้สึกหลังไปฟังคำตัดสินของศาล โดยระบุว่า
“แคล้วคลาดไปในทางที่พึงพอใจในระดับนึงเลย ศาลพิพากษา 7 กระทง ยกฟ้อง 2 กระทง เสียค่าปรับ 200,000 บาท จำคุก 5 ปี รอลงอาญา 2 ปี ขอน้อมรับโทษตามคำสั่งศาลชั้นต้นโดยไม่มีเงื่อนไข ขอบพระคุณที่ท่านเมตตา ไปต่อศาลอุทธรณ์ และที่น่ายินดีและพึงพอใจตามวัตถุประสงค์คือ เรายินดีเสียค่าปรับ ยินดีจ่ายเงินให้กับศาลหรือรัฐบาล เพราะเงินเหล่านั้นสามารถเอาไปทำประโยชน์ตามชอบของรัฐแต่ถ้าจะเอาเงินของเราไปจ่ายให้ใครไม่รู้ที่หิวแต่เงิน ใช้แต่วิธีสกปรกเพื่อได้มาซึ่งทรัพย์สินของผู้อื่น หาเองไม่เป็น ไม่มีปัญญาหา หลักฐานเยอะแยะในการยักยอก เลวโดยสันดาน เตรียมรับกรรม ไปไกลXx ที่ชอบที่ชอบเถอะ อย่ามาวุ่นวายกับคนดีๆเค้าเลย สัมภเวสีผีเปรต ชิ้วๆๆ!!และขอประกาศไว้ตรงนี้เลยคะ แม้แต่ศาลตัดสินจำคุก ก็ยินดี บอกเสกไว้แล้วว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน” เพราะกานต์อยู่ได้ อยู่ได้คือได้ก็จะไปสวดมนต์ในนั้น คนในนั่นถ้าสนใจอยากสวดก็จะพาทำ เผลอๆ ทุกคนสงบนิ่ง สงบสบายแบบที่เราทำได้ ยิ่งจะเป็นผลดีกับทุกๆคน สาธุๆๆ”
พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตที่เห็นเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สาวกานต์และขอให้เริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างมีความสุขจำนวนมากขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก
Karn Wiphakorn , Eve Apissaya


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จำคุก5ปี'กานต์'หมิ่น'อีฟ แม็กซิม' โพสต์คำว่า'อีเหลือม'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

บอกต่อ : 108