อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'เกรท'ไม่เฮิร์ต-รับเลิกรา'หมออร' พยายามปรับจูนกันแล้ว

เกรท-วรินทร ออกมายอมรับแล้วว่าได้เลิกรากับแฟนสาว หมออร หลังพยายามปรับจูนกัน แต่เป็นเพื่อนกันดีที่สุด พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.52 น.


ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือออกมาตลอดว่าพระเอกหนุ่มสุดเท่ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ได้เลิกรากับแฟนสาว หมออร-อรอุมา แล้ว ซึ่งข่าวทุกอย่างเหมือนเป็นการตอกย้ำเบาๆ หลังฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ข้อความเศร้าๆผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุดหนุ่มเกรทก็ได้ออกมาอัพเดทถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมบอกว่าได้เลิกรากับแฟนสาวแล้วจริงๆ

เกรท เผยว่า
“เรื่องนี้ก็ยังไงดีล่ะ จริงๆ เรื่องนี้ก็ไม่อยากจะพูดเท่าไหร่เนอะคือเราคุยกันทั้ง 2 คน คุยกันแบบไม่ได้เป็นแฟนกัน เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันมันกลับสบายใจกว่า ตอนนี้ก็เลยเป็นแบบนั้น ถามว่านานหรือยังก็ประมาณสักเดือนหนึ่ง ทุกครั้งที่มีปัญหาเราก็พยายามปรับกัน แต่มันก็ยังมีหลายๆอย่างที่มันเกิดความไม่สบายใจกับทั้งคู่ เราได้คุยกันแล้วลองแบบนั้นแบบนี้ สุดท้ายพอเรามาคุยกันอีกทีทำให้รู้สึกว่าเป็นพี่น้องกันทำไมคุยกันแล้วมันมีรอยยิ้มมากกว่า"

“จริงๆผมว่าด้วยเรื่องของเวลาส่วนหนึ่งและด้วยเรื่องทัศนะคติส่วนหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่เรื่องไม่ดีอะไร แต่เป็นเพราะระยะเวลาการทำงานคนละแบบกัน บางทีผมทำงานก็ทำให้เรื่องเวลาไม่ได้ ปรับตัวไม่ได้เลยทะเลาะกันบ่อย ปัญหาส่วนใหญ่มาจากเรื่องเวลาด้วยส่วนหนึ่งและหลายๆอย่างด้วยทั้งความชอบ ไม่ชอบ ก็เป็นการจบด้วยดี ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่ เราคุยกันด้วยความสบายใจว่าจะอยู่ตรงนี้ กับโอกาสรีเทิร์นตอนนี้คิดว่าไม่นะคือเหมือนมันอยู่ตรงนี้สบายใจแล้ว ตอนนี้เรายังรู้สึกว่าด้วยหน้าที่การงาน ด้วยอะไรที่มันยังไม่มีเวลาไปทำนู่นนี่นั่นเลย ขอเป็นอย่างนี้ไปก่อนแล้วกัน ยังไม่คิดที่จะมีใคร เราไม่ค่อยขี้เหงาอ่ะ ที่ผมดูปกติคือผมเสียใจแหละ แต่ไม่ได้เฮิร์ตครับ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @great_rider10 , @drorn_onuma


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42