อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'ป๊อบ'สยบดราม่าขาเตียงหัก 'เป้ย'คือ'My one and only'

เคลื่อนไหวแล้ว ป๊อบ-นิธิ สามี เป้ย-ปานวาด หลังภรรยาโดนโยงหนักข่าวลือนางร้ายขาเตียงสั่น สามีไม่เลิกเจ้าชู้ งานนี้หนุ่มป๊อบย้ำชัด เป้ย หนึ่งเดียวของฉัน ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์มากมาย พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.18 น.

ถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตเฝ้าติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดราม่าข่าวลือที่ว่ามีนางร้ายคนหนึ่งที่ขาเตียงกลับมาสั่นคลอนอีกครั้งเพราะสามีไม่ยอมหยุดพฤติกรรมเจ้าชู้ 

งานนี้พอมีข่าวออกไปหลายคนก็โยงหนักว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องราวของนักแสดงสาว เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน แน่นอน ซึ่งสาวเป้ยเองก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ แต่ก็มีแฟนๆที่ติดตามข่าวเข้าไปให้กำลังใจสาวเป้ยในโซเชียลอยู่เสมอ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม ป๊อบ-นิธิ สามีของสาวเป้ย ก็ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปสาวเป้ยที่กำลังนอนหลับอยู่บนโซฟา ซึ่งมีตนเองยืนเซลฟี่อยู่ โดยหนุ่มป๊อบเขียนแคปชั่นประกอบภาพนี้ว่า "My one and only" พร้อมแท็กไปหาสาวเป้ย จากนั้นไม่นานก็มีเพื่อนสนิทของสาวเป้ยอย่างสาว เมย์-พิชญ์นาฏ ออกมาคอมเมนต์ในรูปนี้ว่า "ดีค่ะ ท่องไว้!!!" ซึ่งก็มีคนมากดไลค์ พร้อมบอกว่าเป็นภาพที่รอคอย รักแคปชั่นนี้ และขอให้รักสาวเป้ยมากๆจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @popynithiคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 51