อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

'หยาด'โต้เล่นเลิฟซีนนอกบท กับพระเอกมีครอบครัวแล้ว

หยาด-หยาดทิพย์ ไม่กั๊กอธิบายเองชัดๆ พร้อมแคปภาพจากข่าวเม้าท์เพจดังโพสต์ไอจีตัวเอง เล่ายาวไม่ได้เป็นคนในข่าวลือเลิฟซีนนอกบทพระเอกมีครอบครัวแล้ว ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.49 น.


หลังเพจดังของสำนักข่าวแห่งหนึ่งมีการออกมาเผยข่าวเม้าท์ว่ามีนักแสดงสาวสุดแซ่บคนหนึ่ง ไร้สังกัด เข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอกสุดหล่อ สูง ขาวโอโม่ มีครอบครัวแล้ว โดยมีการถ่ายทำฉากจูบ ซึ่งถูกบรีฟจากทีมงานว่าจะเล่นประมาณนี้ แต่พอเข้าฉากจริงนักแสดงสาวกลับจัดเต็ม จนพระเอกถึงกับสะดุ้งสุดตัว เลิฟซีนแบบดุเดือด 
 
งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตพากันออกมาเดาว่านักแสดงสาวสุดแซ่บคนนั้นคือใครกันแน่

 
ล่าสุดนักแสดงสาวคนดัง หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ก็ได้มีการแคปข้อความข่าวเม้าท์นี้จากเพจดังกล่าวมาโพสต์เป็นภาพถ่ายลงไปบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าว่า "จากข่าวที่ออกมาขอชี้แจงนะคะ ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ หยาดทำงานมานานพอและเป็นมืออาชีพที่จะทำหน้าที่นักแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับ ก่อนการถ่ายทำฉากนี้ได้มีการคุยกับผู้กำกับและนักแสดงด้วยกันว่าจะให้อารมณ์ของตัวละครออกมาเป็นแบบไหน ทาง ผกก. ขอว่าซีนนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ ขอให้มีการจูบจริง ในระหว่างการทำงาน เราถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครตามบทบาท เราทำงานกันปกติ ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทบาท อย่างที่ข่าวเขียน"
 
"หยาดเล่นละครมา 20 กว่าปีพยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิท ว่าเล่นได้เท่าไหน เพราะฉะนั้นช่วยอย่าเขียนข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และควรให้เกียรติ ตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของหยาดด้วยค่ะ"
 
พอสาวหยาดลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตพร้อมเพื่อนในวงการที่เห็นรูปเข้ามากดไลค์ให้กำลังใจจำนวนมาก ขณะเดียวกันมีชาวเน็ตแนะว่าควรฟ้องการเขียนข่าวแบบนี้ แต่ก็มีชาวเน็ตอีกหลายรายมาท้วงว่าฟ้องไม่ได้เพราะเขาไม่ได้เอ่ยชื่อนั่นเอง

 
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @yardthipคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    87%

บอกต่อ : 163