อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

หวั่นซ้ำรอย!ผับดังสุราษฎร์ ยกเลิกคอนเสิร์ต'เจนนี่-ลิลลี่'

ผับดังสุราษฯประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต"เจนนี่-ลิลลี่" อ้างเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ไม่สามารถรวมตัวกันจำนวนมากได้ พฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.18 น.


กำลังเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับนักร้องชื่อดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ซึ่งไปออกงานคอนเสิร์ตใน จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช โดยมีแฟนเพลงมาติดตามผลงานจำนวนมาก แต่มีคนตั้งคำถามถึงมาตรการป้องกันโควิด-19 เพราะมีแฟนเพลงเบียดเสียดกันแน่น และหลายคนไม่ได้สวมใส่หน้ากากอนามัย ซ้ำยังมีการเช็ดเหงื่อนักร้องโยนแจกให้แฟนๆ อีกด้วย 

แม้ว่า นางสาวภาวินีย์ สมโย อายุ 34 ปี เจ้าภาพที่จัดคอนเสิร์ต ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าทางผู้จัดได้ปฏิบัติตามระเบียบ โดยมีเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน แจกเจลล้างมือ จัดเก้าอี้เว้นระยะห่าง และให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัย ใครที่ไม่มีหน้ากากก็ต้องกลับบ้านไป เพราะไม่อนุญาตให้เข้างานแล้วก็ตาม  นอกจากนี้้ด้านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม หยิบยกกรณีการแสดงคอนเสิร์ตของ เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจ้งผู้ว่าราชการจังหวัดให้ตรวจสอบกรณีดังกล่าวแล้ว โดยขอย้ำให้ประชาชนอย่าลืมตัวและอย่าประมาท

ล่าสุดเพจร้าน บุษบาร์ บาร์ แอนด์ บิสโตร  ที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ออกมาโพสต์ยกเลิกมินิ คอนเสิร์ต เจนนี่ ลิลลี่ โดยระบุว่า ทางร้านบุษบาร์ บาร์ แอนด์ บิสโตร ขอยกเลิกมินิ คอนเสิร์ต เจนนี่ ลิลลี่ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ไม่สามารถรวมตัวกันจำนวนมากได้ ขออภัยลูกค้าที่ให้การตอบรับมาอย่างดีขอบคุณภาพจาก เพจร้าน บุษบาร์ บาร์ แอนด์ บิสโตร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%