อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

ปักมุดรอ4ส.ค."เจนนี่"นัดเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า

"เจนนี่" ได้หมดถ้าสดชื่น นัดเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า โอดตอนนี้โดนเยอะรับไม่ค่อยทัน พฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.08 น.


กำลังเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับนักร้องชื่อดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ซึ่งไปออกงานคอนเสิร์ตใน จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช โดยมีแฟนเพลงมาติดตามผลงานจำนวนมาก แต่มีคนตั้งคำถามถึงมาตรการป้องกันโควิด-19 เพราะมีแฟนเพลงเบียดเสียดกันแน่น และหลายคนไม่ได้สวมใส่หน้ากากอนามัย ซ้ำยังมีการเช็ดเหงื่อนักร้องโยนแจกให้แฟนๆ รวมถึงประเด็นดราม่าโกงค่าตัวนักร้องในค่ายตัวเอง

ล่าสุด "เจนนี่" ได้หมดถ้าสดชื่น ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งโดยระบุข้อความว่า สำหรับเรื่องดราม่าทุกเรื่อง ที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวกับหนูในตอนนี้ ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวทุกท่าน ที่ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ไป เพราะตอนนี้มันมีหลายดราม่ามาก จนหนูเองก็รับไม่ค่อยทัน แต่หนูจะออกมาชี้แจง แถลงทุกอย่างในวันที่ 4 สิงหาคม นี้ ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เวลา 11.00 น. ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกับเรื่องดราม่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้น ติดต่อผู้จัดการ 093665**** (คุณมิ้ล) ขอโทรเฉพาะนักข่าวและเรื่องงานนะคะขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%