อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

บ้านหลังที่2!'นิ้ง'ซึ้งใจพยาบาล ยกเค้กวันเกิดบุกอวยพร

นิ้ง-กุลสตรี หน้าตาสดใส อัพเดทคลิปและรูปตอนทีมพยาบาลยกเค้กมาเซอร์ไพร้ส์วันเกิดที่โรงพยาบาล ด้านชาวเน็ตแห่อวยพรให้สุขภาพแข็งแรงมากมาย อาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 เวลา 16.03 น.


ทำเอาอดีตนางเอกดัง นิ้ง-กุลสตรี  ศิริพงษ์ปรีดา ที่นอนพักรักษาตัวจากโรคไขกระดูกบกพร่องและมีโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นต้องยิ้มรัวๆด้วยความสุขทันที หลังทีมพยาบาลที่รักษาเจ้าตัวได้ยกเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพร้ส์สาวนิ้งถึงในห้องที่โรงพยาบาลด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นโดยสาวนิ้งได้ลงรูปและคลิปในตอนที่เกิดโมเมนต์ดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวนิ้งเขียนแคปชั่นเล่าความรู้สึกในครั้งนี้ว่า
“นิ้งขอขอบคุณ คุณพี่เล็ก (หัวหน้าหวอด) และคุณพยาบาลทุกท่าน ฉก.14 premium ward ที่ surprise นิ้ง โดยการมอบเค้กดอกโบตั๋นแสนสวย และร้องเพลง Happy birthday ล่วงหน้าวันเกิด #บ้านหลังที่2 #คุณพยาบาลน่ารักกับนิ้งตั้งแต่เป็นคนไข้ติดเตียงจนถึงทุกวันนี้ #TheyareProfessional ขอบคุณมากค่ะ **วันนี้ไม่ค่อยสบาย ดูออก... ว่า... โทรม**”พอสาวนิ้งลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อาทิ ขอให้พี่นิ้งมีความสุข , ขอให้หายไวๆ , ดีใจด้วยนะคพี่สดใสมาก , รักพี่นิ้ง ชอบรอยยิ้มพี่ , พี่นิ้งคนสวย ชอบมาก , พี่นิ้งสู้ๆมีความสุขตลอดไปนะคะ รักมาก , เป็นแฟนคลับของพี่มาตลอด รักนะคะ มีความสุขในวันเกิดน้า ฯลฯ“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขออวยพรให้สาวนิ้งมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kulsatrees 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26