อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'เก้า-เกริกพล'เคลื่อนไหว โพสต์แรกหลัง'เจนนี่'ไลฟ์แจง

ส่องโพสต์แรกของ เก้า-เกริกพล ที่มีดราม่าเรื่องค่าตัวกับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังฝ่ายหญิงออกมาไลฟ์สดชี้แจงไป ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์หลากหลายทันที อาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 เวลา 16.24 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีดราม่สารพัดของนักร้อง นักแต่งเพลงและเจ้าของค่ายเพลงคนดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งล่าสุดเมื่อวาน (1ส.ค.)สาวเจนนี่ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นดราม่าต่างๆผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวไปแล้วโดยเนื้อหาส่วนใหญ่ของสาวเจนนี่นั้น ย้ำว่าไม่ได้โกงเงินนักร้องหนุ่ม
เก้า-เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” กับน้องสาว ลิลลี่ จนโด่งดัง พร้อมบอกว่าตัวเองได้ชี้แจงแล้วในมุมของตัวเองแล้ว ถ้าใครไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร ต่อไปจะอดทนให้มากขึ้น ซึ่งพอสาวเจนนี่ไลฟ์สดจบไป ก็ยังคงมีดราม่าอื่นๆวิจารณ์ถึงเจ้าตัวอยู่ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของหนุ่มเก้าก็ได้มีการเคลี่อนไหวแล้ว หลังจากสาวเจนนี่ไลฟ์สดไปเมื่อวาน โดยหนุ่มเก้าได้ลงรูปตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า
“ขอบคุณพี่ๆที่ยื่นมือมาช่วยผมนะครับ ขอบคุณทุกๆกำลังใจและขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตผมนะครับ ผมจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ผมจะทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะสำเร็จฝันของเด็กคนหนึ่ง”งานนี้พอหนุ่มเก้าลงรูปไปปุ๊บ กองทัพชาวเน็ตก็พากันเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้หนุ่มเก้า พร้อมบอกให้ไปคุยกันดีๆกับสาวเจนนี่และอวยพรให้เรื่องนี้จบลงด้วยดีจำนวนมากขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23