อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'หนิง'รู้ตลอดลือขาเตียง'เป้ย' ปัดปรึกษาทนายปมครอบครัวเพื่อน

หนิง-ปณิตา เล่าละเอียดปมดราม่าลือเพื่อนสาว เป้ย-ปานวาด ขาเตียงหัก บอกรู้เรื่องมาตลอด ปัดปรึกษา ทนายเจมส์ ช่วยปมครอบครัวเพื่อน จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 22.36 น.


ก่อนหน้านี้เคยเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีข่าวลือเรื่องขาเตียงที่สั่นคลอนของสาว เป้ย-ปานวาด กับสามี ซึ่งหลังจากมีข่าวออกไป ชาวเน็ตก็พากันส่งกำลังใจให้สาวเป้ยอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่  3 ส.ค. หนึ่งในแก๊งเพื่อนของสาวเป้ย อย่างสาว หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ก็ถูกถามถึงประเด็นนี้กลางงานบวงสรวงละครโซ่เวรีเช่นกัน หนิง เปิดเผยว่า “เรื่องคุณเป้ยก็อย่างที่ทุกคนทราบตามข่าว เราทุกคนก็ล้วนแล้วแต่เป็นกำลังใจให้ ซัพพอร์ตแล้วก็คอยอยู่ข้างๆ หนิงเชื่อว่าความเป็นแม่ ความเป็นเมีย เป้ยจะทำทุกอย่างรอด

เอาจริงๆเราคุยกันหลายๆเรื่องเยอะ แต่ช่วงหลังที่มีข่าวเนี่ย อาจจะพูดคุยกันน้อย เพราะเป้ยเองรู้ว่าบางทีมาหาหนิงที่บ้านโดยที่ไม่ได้นัดก่อนหนิงก็ไม่อยู่ คือช่วงที่มีข่าวเป็นช่วงที่หนิงเตรียมงานละครด้วยตัวเองทั้งหมด เขาก็ไม่ค่อยอยากที่จะมากวน แต่เราจะส่งกำลังใจให้เขามาโดยตลอด

หนิง กล่าวต่อว่า ถามว่าเรารู้เรื่องมาโดยตลอดมั้ย เรารู้มาโดยตลอด หน้าที่ของการเป็นเพื่อนที่ดีคือให้กำลังใจ ซัพพอร์ตอยู่ข้างๆ แล้วเขาก็แข็งแรงมีกำลังใจที่ดี แล้วก็ควบคุมคอนโทรลอะไรหลายๆอย่างได้ดีมากๆจนเรารู้สึกว่าดีจัง แล้วเราจะบอกเพื่อนเสมอว่าให้มองอุปสรรคหรือปัญหาทุกเรื่องใม้มันเป็นเรื่องที่ดี เพราะมันจะทำให้ครอบครัวเราเข้มแข็ง สภาพจิตใจของเขาตอนนี้หนิงว่าเขาดีขึ้นจากกำลังใจที่ทุกคนส่งให้เขา ที่เพื่อนๆส่งให้เขา แล้วก็กำลังใจจากตัวเขาเองที่เขาเข้าใจมันมากขึ้น"

 แต่ประเด็นเรื่องที่เขาคืนดีกับสามีไหม คือเขาไม่ได้มีปัญหาในการโกรธกัน หนิงเชื่อว่าทุกๆ ครอบครัว ไม่ต้องแค่ครอบครัวดาราหรอก หรือแม้กระทั่งครอบครัวหนิง ทุกอย่างก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มันก็ต้องมีอุปสรรคระหว่างทาง แต่มันแค่ว่าพอเป็นครอบครัวของคนดังปุ๊ปมันก็จะมีกระแสหลายๆกระแส แม้กระทั่งหนิงเองที่เป็นเพื่อนสนิทมากๆ เราก็จะไม่รู้เท่าเจ้าตัวเขาที่จะรู้ทุกอย่าง อย่างละเอียดดีคือจะบอกว่าเรื่องคอมเมนต์หรือการพูดไปต่างๆ นานาหนิงว่าเราทำดีที่สุดคือให้กำลังใจ ถ้าเราไม่รู้อะไรบางทีอย่าไปเขียนด่าไม่ว่าฝ่ายไหนก็แล้วแต่เพราะว่ามันบั่นทอนทุกฝ่ายทั้งหมดเลย

หนิง เผยต่อว่า “ส่วนเรื่องที่อีกฝ่ายจะไปแจ้งความ จริงๆหนิงทราบค่ะ หนิงทราบทุกเรื่องแต่ก็จะบอกเป้ยว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็แล้วแต่ขอให้เรามีสติที่นิ่งแล้วก็อยู่เฉยๆอยู่นิ่งๆ ไม่ต้องทำอะไร ปัญหาทุกทางถ้าเราคิดไม่ออกว่ายังไงก็อยู่นิ่งๆแล้วทุกอย่างก็จะค่อยๆ คลี่คลายแล้วมันก็จะค่อยๆ มีทางออกของมัน

แต่ที่บอกแก๊งเพื่อนไม่หยุด ไม่มีหรอกค่ะ(หัวเราะ) พวกเราอ่ะถ้าเป็นสมัยก่อนนะ เรื่องราวเล่านี้ถ้าเกิดขึ้นกับหนิงมันคงจะสุดเหวี่ยงสุดอารมณ์กันเพราะเรายังมีวุฒิภาวะที่เป็นวัยรุ่นยังเด็ก แต่ทุกวันนี้เรามีหน้าที่การงานมีเด็กๆน้องๆดาราที่เราต้องดูแลรับผิดชอบ เรามีลูกมีสามีที่ต้องดูแลเพราะฉะนั้นเราไม่เอาเวลาไปใส่ใจกับการที่ทำให้เรื่องมันไม่จบ เอาแค่ภายในของเราเนี่ยเราก็ต้องมีกำลังใจที่ดีแล้ว

แต่เรื่องที่มีรูปหนิงกับทนายเจมส์ หนิงถ่ายรูปจริง แล้วเจมส์ก็ไปโพสต์จริง หนิงก็โทรไปบอกเจมส์ว่าโพสต์ทำไมคือโพสต์ในช่วงเวลาแบบนี้เนี่ยมันก็ไม่ดี คนก็ลากเอาไปอิง เจมส์ก็ขอโทษผมไม่ได้คิดอะไร คือต้องบอกว่าเจมส์เป็นทนายให้หนิงมาพักใหญ่ๆแล้ว ดูแลในคดีส่วนตัวของหนิงเองที่ไม่ได้เกี่ยวกับคุณเป้ยเลย เป็นการพูดคุยเรื่องส่วนตัว หนิงไปปรึกษากฏหมายเรื่องละครหนิงไม่ได้แก้ตัวเพราะละครเรื่องถัดไปที่หนิงจะทำ มันมีหลายๆ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับกฏหมายของการฟ้องร้อง ตอนนี้เรากำลังทำบทอยู่แล้วเราอยากให้มันแซ่บแล้วก็ต้องไม่หลุดกับข้อกฏหมายเหมือนกัน แต่ถามเรื่องคุณเป้ยกับเจมส์ไหมก็ถาม แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน ซึ่งเรื่องเป้ยกับเจมส์เนี่ย ถ้ามีอะไรขอให้เจ้าตัวเป็นคนตอบดีกว่า

หนิงว่าทุกอย่างเวลาที่มันมีปัญหาเข้ามาสุดท้ายมีทางคลี่คลายแหละ ตอนนี้มันก็คลี่คลายได้ หนิงว่าไม่มีใครอยากจะเป็นข่าวในทำนองนี้เพราะสุดท้ายแล้วผลเสียมันนกที่เด็กตาดำๆ วันนึงที่เขาเปิดข่าวขึ้นมาแล้วตั้งคำถามกับพ่อแม่ ตัวหนิงเองในปีที่ผ่านมามีประสบการณ์เกี่ยกวับเรื่องข่าวอย่างที่รู้แหละไปพาดพิงถึงคุณตำรวจแล้วมันก็ทำให้เป็นประสบการณ์ที่ต่อไปนี้เราทำอะไรมันต้องช้าลง เราต้องมีสติต้องนิ่งขึ้น

 ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ppanward , @ningpanita
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32