อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

"วิน-ปณิตา"ส่งเพลง"ให้ฉันรักเธอ"สะท้อนความรักไร้ข้อจำกัด

เดลินิวส์ออนไลน์ เปิดบ้านต้อนรับสาวหล่อเสียงดี วิน-ปณิตา ที่หอบเพลง ให้ฉันรักเธอ มาเล่าและพูดคุยกันสดๆ แฟนๆห้ามพลาด พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 15.30 น.


หากย้อนกลับไปในช่วงการประกวดรอบ Blind Audition จากเวที The Voice Thailand ชื่อของสาวหล่อ วิน-ปณิตา ตั้งเกษมจิตต์ ถูกพูดถึงจากสาวๆค่อนประเทศเพราะเธอได้สร้างปรากฎการณ์ยิ้มละลายหัวใจเหล่าคณะกรรมการ จนกลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศ ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มๆ ก็โดนเธอตกด้วยรอยยิ้มกระชากใจพากันตกหลุมรักวินกันเป็นแถว เรียกได้ว่าวินคือตัวแทนกลุ่ม LGBTQ+ เลยจริงๆ ด้วยบุคลิกการวางตัวที่ดี เต็มไปด้วยความน่ารักและมีเสน่ห์แบบธรรมชาติของวิน บวกกับเสียงร้องที่หวานหูและสดใส ทำให้วินกลายเป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืนในที่สุดวินได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัวภายใต้สังกัดบ้านหลังใหม่ “BASECAMP RECORDS” กับโปรเจ็กต์ “The Camper” พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง
“ให้ฉันรักเธอ” เพลงรักสดใส ความหมายน่ารักที่จะทำให้ทุกคนรู้ว่าความรักที่แท้จริงไร้ข้อจำกัด อีกทั้งเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่แสดงตัวตนของวินออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง และท่วงทำนองสุดละมุน ที่ใครได้ฟังครั้งแรกมีฟินจิกหมอนกับเสียงร้องหวานหู จนอยากส่งต่อเพลงนี้เพื่อจีบใครสักคนให้เขินหนักมากแน่นอน

“เดลินิวส์ออนไลน์” มีโอกาสเปิดบ้านต้อนรับสาววิน เพื่อมาเล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงดังกล่าว พร้อมเล่าถึงการทำงานในเพลงนี้แบบจัดเต็ม แฟนๆห้ามพลาดบทสัมภาษณ์


 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25