อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

'แองจี้'ใจหาย!ระเบิดเลบานอน ทำอพาร์ตเมนต์พังพาบ

แองจี้ เฮสติ้ง อดีตนักแสดงชื่อดัง โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงสภาพอพาร์ตเมนต์ที่พังยับของตนเองในกรุงเบรุต เลบานอน ด้านชาวเน็ตแห่ถามมากมาย พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 18.10 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเหตุการณ์ที่ทำเอาคนทั่วโลกให้ความสนใจอย่างเหตุการณ์ระเบิดที่บริเวณท่าเรือกรุงเบรุต เลบานอน ซึ่งทำให้เกิดเอ็ฟเฟ็กต์ไปทั่วเมืองในบริเวณกว้าง จากแรงสั่นสะเทือนของระเบิดที่แผ่กระจายแรงดันประทุ จนเกิดชนวนเป็นเพลิงไหม้ส่งผลรุนแรงและเสียหายต่อบริเวณโดยรอบ ซึ่งพอมีข่าวออกไปคนทั่วโลกก็ต่างส่งแรงใจไปให้ชาวเลบานอนเพื่อให้สู้ๆและผ่านพ้นจากช่วงเวลาเลวร้ายนี้ไปให้ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดอดีตนักแสดงสาวคนดัง
แองจี้ เฮสติ้ง ที่ได้แต่งงานไปกับ ทารีก มหาเศรษฐีบ่อน้ำมันคูเวต เมื่อปี 2558 ก็ได้มีการโพสต์รูปผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง เป็นรูปอพาร์ตเมนตที่กรุงเบรุต ซึ่งพังเสียหายหลายจุด โดยสาวแองจี้ได้เขียนแคปชั่นประกอบภาพดังกล่าวว่า “Our apartment in Beirut” ซึ่งก็มีแฟนๆและเพื่อนที่ติดตามเฟซบุ๊กของเจ้าตัวเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจและสอบถามความปลอดภัยของสาวแองจี้และครอบครัวจำนวนมากขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก
Angie Hastings


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%