อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

ต้นสังกัดยันเสียใจ 'อิมซึลอง2AM'ขับรถชนคนเสียชีวิต

อิมซึลอง อดีตสมาชิกวง 2AM ขับรถชนคนเสียชีวิต ด้านต้นสังกัดแถลงเหตุ พร้อมแสดงความเสียใจต่อผู้เสียชีวิตอย่างสุดซึ้ง พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 18.49 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา อิมซึลอง อดีตสมาชิกวง 2AM ได้ขับรถไปตามทางถนนในเวลาที่ฝนตก เขาขับรถชนคนที่เดินข้ามถนน หลังประสบอุบัติเหตุชายคนดังกล่าวถูกนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ทัน เนื่องจากอาการบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้
Jellyfish Entertainment ต้นสังกัดของอิมซึลอง ได้ออกแถลงการณ์จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า "สวัสดี เรา Jellyfish Entertainment นี้เป็นแถลงการณ์เกี่ยวกับอุบัติเหตุที่อิมซึลองมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้อง ก่อนอื่นขอให้ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้จากไปอย่างสงบ เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งไปยังครอบครัวผู้เสียชีวิต วันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา อิมซึลองขับรถเกิดอุบัติเหตุท่ามกลางฝนตก จากนั้นเขาได้ดำเนินมาตรการความช่วยเหลือฉุกเฉินทันที แต่ผู้เคราะห์ร้ายได้เสียชีวิตระหว่างทางก่อนจะไปถึงโรงพยาบาล อิมซึลองถูกสอบสวนโดยทางตำรวจ เขายังคงอยู่ในอาการตกใจ ขณะนี้เรายังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของเหตุการณ์ เนื่องจากทางตำรวจยังคงสืบสวนสอบสวนอยู่ อย่างไรก็ตามเราเข้าใจถึงความเจ็บปวดครอบครัวผู้เสียชีวิต เราขอกล่าวคำขอโทษอย่างจริงใจและขอให้ผู้เสียชีวิตไปสู่สุขติ เราต้องขอโทษที่ทำให้แฟนๆอิมซีลองเป็นห่วง”

สำหรับ อิมซึลอง เป็นนักร้องในวง 2AM ภายใต้สังกัด JYP Entertainment ก่อนที่จะแยกย้ายกันไปเมื่อปี 2015 หลังจากที่ ซึลอง, จินอุน และ ชางมิน ไม่ต่อสัญญากับทางค่ายขณะที่โจควอนยังคงต่อสัญญาณกับค่ายต่อไปจนถึงปี 2017

ขอขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก popcornfor2.comคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38