อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'ทนายเจมส์'คอนเฟิร์ม ช่วย'เก้า-เกริกพล'ด้วยใจไม่คิดเงิน

"ทนายเจมส์" โพสต์คลายข้อสงสัยแล้ว หลังคนอยากรู้มากว่ายื่นมือช่วย "เก้า-เกริกพล" ปมดราม่ากับสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เรียกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 09.21 น.


ดราม่ากันไม่มีหยุดพักมาหลายวันแล้ว สำหรับเรื่องราวปมค่าตัวที่ไม่ลงตัวกันระหว่างสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับนักร้องหนุ่ม เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ ที่แตกยอดต่อประเด็นออกไปไกลจนแทบจะตามไม่ทัน และทุกเรื่องที่เกี่ยวกับทั้งคู่ก็มักจะได้รับความสนใจและวิจารณ์อย่างหลากหลาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในโลกออนไลน์ มีหลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับหนุ่มเก้าที่ช่วงหลังเห็นได้รับการช่วยเหลือเกี่ยวกับประเด็นดราม่านี้ในแง่กฎหมายจาก ทนายเจมส์ ทนายชื่อดัง ทำให้หลายคนสงสัยว่าหนุ่มเก้าจะต้องจ้างทนายเลยหรือเปล่าล่าสุดทนายเจมส์ได้โพสต์รูปของตนเองกับหนุ่มเก้าที่เดินทางไปร่วมรายการหนึ่งๆด้วยกัน โดยโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนเล่าถึงประเด็นนี้ที่แอบแซ่บเบาๆว่า "ถ้ามีใครสักคนยอมให้คุณเหยียบหลังปีนขึ้นกำแพงไป คุณก็อย่าลืมยื่นมือลงมาดึงเค้าขึ้นกำแพงตามไปด้วย เคสนี้ ผม พี่ๆ น้องๆ สายกฎหมาย และผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นะครับ อยากให้น้องเก้ารู้ว่า “ใจแลกใจยังมีอยู่จริง เป็นกำลังใจครับ"

งานนี้พอทนายเจมส์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมพูดคุยถึงหนุ่มเก้าทั้งให้กำลังใจบอกว่าโชคดีที่หลายคนช่วยเหลือ และชมทนายเจมส์ว่าเป็นคนดีจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ทนายเจมส์ lk

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 39