อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'มดดำ'ฟันธงใช่'ซาร่า'รึเปล่า? แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง!

มดดำ-คชาภา ตอบชัดๆ พร้อมวิเคราะห์รัวๆว่าใช่สาว ซาร่า คาซิงกีนี่ ไหมที่ถูกลือว่าป่องกลางกองถ่าย ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 12.45 น.


ทำเอาโซเชียลร้อนแรงขึ้นมาทันที หลังมีข่าวเม้าท์อักษรย่อหลุดออกมาอีกรอบว่ามีนักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งที่ตอนนี้เกิดป่องขึ้นมากลางกองถ่าย โดยบอกว่าเรื่องนี้หลุดออกมาจากเพื่อนสนิทของสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนั้น ทำให้ตอนนี้ชาวเน็ตพากันคาดเดาไปต่างๆนานาว่ามีใครบ้างที่เข้าลิสต์นี้บ้างล่าสุดพิธีกรคนดัง
มดดำ-คชาภา ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้กลางรายการแฉ โดยบอกว่า “ก็เขามีแฟนแล้ว แฟนเขารวยมาก อยู่คอนโดเดียวกับชมพู่เมื่อก่อน คอนโดทองหล่อที่ดาราอยู่กันเยอะๆ เมื่อก่อน แฟนนางรวยสุดๆ ไม่แปลกที่นางจะท้องเพราะนางเลิกกับไมค์-พิรัชต์ (กอล์ฟ-ไมค์) ไปแล้ว อ้าว...อักษรย่อนี่คือซาร่า คาซิงกินี นั่นแหละ”

ก่อนที่มดดำจะพูดอีกว่า “ตอนนี้นางบินกลับไปภูเก็ตไปบ้านนางแล้ว เขาว่ากันว่าเป็นซาร่าเลย” จากนั้นไม่นานทีมงานก็หยิบโทรศัพท์ให้มดดำดู พร้อมบอกว่าสาวซาร่ากำลังไลฟ์สด ขายเสื้อผ้าอยู่ โดยมดดำดูแล้วก็รีบพูดขึ้นมาทันทีว่า “ฉันว่านางไม่ได้ท้อง นางผอมไป ดูแล้ว นางไม่ได้ท้องนะ ฉันว่านางไม่ได้ท้อง”ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @moddamkachapa , @sarahcasinghiniคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 51