อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'นิก-คุณาธิป'ขอแฉครั้งสุดท้าย ปมค่าโปรโมทหนัง'พชร์'

นิก-คุณาธิป โพสต์อีกรอบ ย้ำมันผิดประเด็น ขอโพสต์นี้เป็นโพสต์สุดท้าย ปมดราม่าเงินค่าโปรโมทหนังของ พชร์ อานนท์ ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 14.40 น.


สร้างความงงงันให้กับชาวเน็ตอย่างมาก หลังนักแสดงหนุ่ม นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ ออกมาโพสต์แชทลับเพื่อแฉประเด็นที่ไม่ได้เงินค่าโปรโมทหนังของผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ อีกรอบ หลังจากก่อนหน้านี้เคยออกมาโพสต์ดราม่าและมีการโต้ตอบกันไปมาระหว่างสองฝ่าย จนพาไปสู่การฟ้องร้องกัน จากนั้นหนุ่มนิกก็หายไปพักใหญ่และกลับมาโพสต์แฉเรื่องนี้อีกรอบ จนกลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพากันสนใจอีกครั้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มนิก ก็ได้มีการโพสต์ข้อความรูปภาพที่ดำว่า
“ประเด็นอยู่ที่ไม่จ่ายเงินแล้ว โกหกว่าจ่าย ไม่เกี่ยวกับเรื่องสัญญาว่ายังมีอยู่หรือไม่มี มันไม่เกี่บว ผิดประเด็น คนละเรื่อง! แต่ไม่เป็นไรครับ ผมน้อมรับ เพราะตอนเซ็นสัญญาผมเซ็นเพราะเชื่อใจและให้ใจ #ด้วยความเคารพ" พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าว่า “โพสต์สุดท้าย ! ยังไงก็อยากให้คนที่เข้าใจผมผิด ย้อนไปดูไทม์ไลน์ ดีๆ ย้อนดูวันละเวลาที่พิม ผมไม่ได้ติดใจเรื่องเงิน ผมแค่ไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่ผมเคารพคนที่ผมให้ใจ ทำไมถึงทำกับผมแบบนี้ ยังไงก็น้อมรับถ้าคนยังไม่เข้าใจ ขอบคุณครับ”งานนี้พอหนุ่มนิกลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตที่เฝ้าดูความเคลื่อนไหวอยู่ รีบเข้ามากดไลค์ ทันที พร้อมคอมเมนต์ในทำนองจะฟื้นเรื่องขึ้นมาทำไม บ้างก็บอกระวังพี่พชร์เอาเรื่องนะ บ้างก็ให้กำลังใจหนุ่มนิก เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nickkunatip


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาอีกระลอก!'นิก'แฉยับ ทุกวันนี้ยังไม่ได้เงินค่าโปรโมทหนังคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28