อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'เหม-ภูมิภาฑิต'พ้นข้อครหา ปมถูกแฉ'ค้างค่าเช่าบ้าน'

ครอบครัว เหม-ภูมิภาฑิต สบายใจหลังศาลตัดสินให้ชนะคดีฟ้องหมิ่นประมาทเจ้าของบ้าน ด้านผู้จัดการแจงคดีจบถ้าอีกฝ่ายไม่ยื่นอุทธรณ์ ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 น.


แม้วันนี้นักแสดงผู้ล่วงลับ เหม-ภูมิภาฑิต จะจากโลกนี้ไปได้พักใหญ่แล้ว แต่ประเด็นเรื่องที่ก่อนเสียชีวิตหนุ่มเหมเคยมีกรณีที่ฟ้องร้องคู่กรณีหมิ่นประมาท ปมนำเรื่องค้างค่าเช่าบ้านไปโพสต์ผ่านโซเชียล จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงยังคงดำเนินต่อไป โดยล่าสุดศาลได้ตัดสินให้เหมชนะคดีนี้ เป็นการกู้ชื่อเสียงให้เจ้าตัวได้แล้ว 

งานนี้ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเหม ก็ได้รับการเปิดเผยว่า  "ครอบครัวก็ดีใจ สามารถกู้คืนชื่อเสียงให้ตัวน้องได้เพราะเขาไม่ใช่คนแบบนี้ คือเขาอาจจะจ่ายช้า ไม่มีเจตนาไม่จ่าย ไม่ขโมยของ ไม่ทำลายข้าวของแน่นอน ครอบครัวเราก็โอเคกับคำตัดสิน แต่ทางบ้านเช่าเขาบอกเขาจะยื่นอุทธรณ์ ด้วยความที่พี่เป็นไปพยานที่ศาลกัน ทางครอบครัวก็ให้พี่ไปพูดในเรื่องปากคำผลกระทบที่เกิดขึ้น แต่พี่ไม่เจออีกฝ่าย เขาไม่เคยไปเลย ตอนแรกที่ฟ้องเหมเล่าว่าเจ้าของบ้านไปครั้งเดียว หลังจากนั้นไม่เคยไปเลย"

ถามว่าถ้าเจ้าของบ้านยื่นอุทธรณ์อีกเรากังวลไหม ผู้จัดการอดีตนักแสดงผู้ล่วงลับ เผยต่อว่า "ไม่หวั่นเลย แต่ถ้าคนจะมองว่าผิดที่จ่ายช้าเรามีบ้าง แต่ของที่เสียหาย มันเป็นอุบัติเหตุตอนที่เราอยู่ ส่วนประเด็นเรื่องจะต้องมีนัดขึ้นศาลอีกไหม ไม่มีแล้วจบแล้ว แต่ถ้าเจ้าของบ้านยื่นอุทธรณ์อีกก็ต้องว่ากันไป"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- 'เหม'รับผิดเรื่องติดค่าเช่าบ้าน ฟ้องกลับคู่กรณีพูดเกินจริงจนเสียหาย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36