อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

'ซาร่า'โนสนโนแคร์ข่าวลือ อวดความชิลเล่นกับลูกสุดน่ารัก

"ซาร่า คาซิงกินี่" เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง หลังถูกจับตามองว่าเป็นคนในข่าวลือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย แต่เจ้าตัวเข้มแข็งพอ เสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 21.07 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวเม้าท์ที่ระบุมีนักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งที่ตอนนี้เกิดป่องขึ้นมากลางกองถ่าย พอมีข่าวออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตพากันคาดเดากันไปต่างๆนานาว่ามีใครบ้างที่พอจะมีลักษณะตรงกับเรื่องนี้

ล่าสุดหวยก็ไปตกที่สาว ซาร่า คาซิงกินี่ จนได้ หลังชาวเน็ตมีการขุดรูปออกมาเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ตผ่านแฮชแท็ก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โดยสาวในรูปเป็นสาวคนหนึ่งที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายกับสาว ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนของหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ซึ่งในรูปสาวคนดังกล่าวมีลักษณะคล้ายคนท้อง ซึ่งทำให้ชาวเน็ตยิ่งพากันวิจารณ์ถึงประเด็นนี้กันอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวซาร่า ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ลงสตอรี่คลิปที่ลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ กำลังต่อตัวต่อและเล่นอยู่ จากนั้นก็มีการลงคลิปเล่นกับน้องแม็กซ์เวลล์ โดยมีการจุ๊บแก้มสาวซาร่าด้วย

งานนี้แฟนๆก็คงต้องติดตามกันให้ดีว่าสาวซาร่าจะออกมาเคลื่อนไหวอะไรอีก และข่าวนี้ตกลงจะเป็นข่าวเม้าท์ของใครกันแน่ ต้องรอดูจ้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ sarahcasinghini

'ซาร่า'เคลื่อนไหวแล้ว ชาวเน็ตขุดมีภาพหลุดคล้ายสาวท้อง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 41