อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

สาหัสแล้ว!'เจนนี่'ถูกแฉอีก เจ้าหนี้ทวง2แสนหวิดเดือด

เพจดังในโลกออนไลน์ รัวดราม่าใส่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่หยุดหลังเผยคลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน 2 แสน งานนี้มีการปะทะเดือดทันที จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 น.


ยังคงมีดราม่าเข้ามาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักร้อง นักแต่งเพลงและเจ้าของค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้ถูกดราม่าสารพัดพุ่งเข้าชน ทั้งเรื่องที่ถูกมองว่าโกงเงินเด็กในสังกัด เรื่องที่เด็กในสังกัดทยอยลาออกเพราะทนการเอาเปรียบไม่ไหว และดราม่าอื่นๆที่ตามมา ซึ่งทุกดราม่าที่เข้ามาทำเอาสาวเจนนี่ถูกวิจารณ์อย่างร้อนแรงจากชาวเน็ตทันที ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า
กระตุกต่อมเผือก ได้มีการเผยแพร่คลิปตอนที่มีสาวคนหนึ่งไปตามทวงเงิน 2 แสนกับสาวเจนนี่ โดยมีการเขียนข้อความประกอบคลิปว่า “กรี๊ดดด!!!คนรวยเป็นหนี้ มีคนไปทวงหนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีโมโหใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วยเจนนี่หน่อยยยยยยยย #เจนนี่ #กระตุกต่อมเผือกทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าวมีตอนที่สาวเจนนี่ คุณแม่และแฟนหนุ่ม เนเงิน ออกมาปะทะคารมกับคนที่มาทวงเงินด้วย ซึ่งข้อความในคลิปมีการระบุบางท่อนบางตอนว่าขอให้ครอบครัวของสาวเจนนี่จ่ายเงินสองแสนที่ติดไว้ แต่สาวเจนนี่บอกให้ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมวขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย จากนั้นก็มีการปะทะคารมกันเรื่อยมา

งานนี้พอมีการลงคลิปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์สาวเจนนี่อย่างดุเดือด บ้างก็ต่อว่าและเหน็บแนมอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 247