อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

เงียบไม่ใช่ไม่รู้สึก! 'เจนนี่'พ้อจะอดทน-แก้ไขสิ่งผิดพลาด

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ภาพเล่นคอนเสิร์ตล่าสุด พร้อมขอบคุณกำลังใจหน้าเวที และพ้อยาวที่เงียบไม่ใช่ไม่รู้สึก พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 08.15 น.


มีประเด็นแตกยอดให้ได้ตามกันอีกยาวๆ สำหรับดราม่าสุดสาหัสของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับในหลายๆ ประเด็น ทั้งเรื่องเงินค่าตัวเด็กในค่าย กรณีที่เด็กในค่ายทยอยลาออกเพราะทนการเอาเปรียบไม่ไหว เรื่องสาวเจนนี่และแฟนหนุ่มหวิดปะทะเดือดเจ้าหนี้ที่มาทวงหนี้ หรือเรื่องที่ถูกขุดคลิปต่างๆในอดีตออกมาที่เคยทำเรื่องที่ไม่เหมาะสมเอาไว้ จนในที่สุดสาวเจนนี่ก็ทนต่อแรงกดดันของสังคมไม่ไหว ต้องออกมาขอโทษและขอโอกาสปรับปรุงตัวเอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยมีการลงรูปตัวเองและศิลปินในค่ายตอนที่ไปเล่นคอนเสิร์ตล่าสุดพร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ขอบคุณปากช่อง โคราช ขอบคุณเจ้าภาพและทุกกำลังใจด้านหน้าเวที แม้ฝนจะตก แต่ทุกคนก็รอกลับบ้านพร้อมกัน"

ต่อมาสาวเจนนี่ก็ได้มีการโพสต์รูปของตนเองที่มาแสดงคอนเสิร์ตในงานเดียวกัน โดยในภาพสาวเจนนี่ยิ้มแย้มแจ่มใสและเอ็นเตอร์เทนแฟนๆหน้าเวทีแบบจัดเต็ม โดยสาวเจนนี่เขียนแคปชั่นว่า "ขอบคุณ ปากช่อง โคราช ขอบคุณเจ้าภาพ ขอบคุณทุกกำลังใจด้านหน้าเวที ต่อไปนี้ หนูจะอดทน แก้ไข ในทุกสิ่งที่ผิดพลาด ขอเวลาให้หนูได้ เรียนรู้ ไตร่ตรอง ทุกๆอย่างที่ผ่านมาในชีวิต บทเรียนครั้งที่ทำให้หนูได้รู้ตัวแล้ว ว่าที่ผ่านมาหนูพลาดตรงไหนบ้าง ที่หนูเงียบ ไม่ใช่ว่าหนูไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไรเลย แต่บางครั้งการออกมาพูดก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น หนูจะขอใช้เวลาหลังจากนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ในทุกๆอย่าง สิ่งเดียวที่อยากจะขอทุกคน และตอนนี้ข่าวที่ออกมาพร้อมกันต่างๆ มีทั้งข่าวจริงและข่าวปลอม ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสิน ขอบคุณและขอโทษทุกคน กับทุกเรื่องที่เกิดขี้นในตอนนี้ หลังจากนี้จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ"

งานนี้พอสาวเจนนี่ลงรูปไปในสองเฟซบุ๊กของตนเอง ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้เจ้าตัวอย่างมากมาย รวมถึงต่อว่าและเหน็บแนมหลากหลายเรื่องเช่นเดิม

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

บอกต่อ : 29