อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

ทัวร์ลงทั่วถึง"แม่เจนนี่" เจอแฉยับจ่ายหนี้ไม่หมด!!

แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ติดโพลด้วยเจอทัวร์ลงอย่างทั่วถึง ชาวเน็ตแห่เหน็บทำไมจ่ายหนี้ไม่ครบและประเด็นอื่นๆอีกสุดร้อนแรง พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 10.16 น.


ยังนะยังไม่จบจริงๆ สำหรับดราม่าสารพัดเรื่องราวของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ดาหน้าพุ่งใส่สาวเจนนี่และครอบครัวแบบรัวๆ ไล่เรียงมาตั้งแต่เรื่องเงินค่าตัวเด็กในค่าย รวมถึงกรณีที่เด็กในค่ายทยอยลาออกเพราะทนการเอาเปรียบไม่ไหว 

ต่อมาก็เป็นดราม่าเรื่องสาวเจนนี่และแฟนหนุ่มหวิดปะทะเดือดเจ้าหนี้ที่มาทวงหนี้ หรือเรื่องที่ถูกขุดคลิปต่างๆในอดีตออกมาที่เคยทำเรื่องที่ไม่เหมาะสมเอาไว้ จนในที่สุดสาวเจนนี่ก็ทนต่อแรงกดดันของสังคมไม่ไหว ต้องออกมาขอโทษและขอโอกาสปรับปรุงตัวเอง จากนั้นก็ต่อกันยาวๆที่หนุ่ม เนเงิน แฟนหนุ่มของสาวเจนนี่ที่ออกมาโพสต์คล้ายปกป้องสาวเจนนี่จนถูกทัวร์วิจารณ์ยับ รวมถึงเรื่องน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอบถ่ายหนังในโรงหนัง ก่อนจะออกมาขอโทษพร้อมบอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ยังถูกวิจารณ์อย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของ แม่เกตุ แม่ของสาวเจนนี่และลิลลี่ ก็ได้มีการโพสต์ภาพเดินทางไปคอนเสิร์ตกับลูกสาวที่ จ.นครราชสีมา โดยแม่เกตุได้ลงรูปของตนเองนั่งอยู่ โดยสวมใส่หน้ากากอนามัย และเขียนแคปชั่นเป็นอีโมติคอนหัวใจสีเขียว งานนี้พอแม่เกตุลงรูปไป ตอนแรกก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกฟ้าหลังฝนสดใสเสมอและขอให้สู้ๆ จากนั้นไม่นานก็เริ่มมีชาวเน็ตเข้ามาแซะเรื่องเงินค่าตัวเด็กในค่าย แซะเรื่องทำไมไม่สอนลูก บ้างก็แซะว่าทำไมไม่คืนเงินเจ้าหนี้ บ้างก็บอกมีข่าวออกมาว่าจ่ายไม่ครบและล่าสุดมีการกล่าวอ้างว่ามีการจ้างทนายปลอมกันด้วย ทำให้ดราม่านี้ยิ่งร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว.ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก somruay phetrit

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เงียบไม่ใช่ไม่รู้สึก! 'เจนนี่'พ้อจะอดทน-แก้ไขสิ่งผิดพลาด
ทัวร์ลง'เนเงิน'เจอร่างแหเต็มๆ อธิบายดราม่าแทน'เจนนี่'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34