อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

'เจนนี่'กราบเท้าแม่ยังดราม่า เจอแซะจะรอดู'วันพ่อ'บ้าง

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ยังอาการโคม่า หลังลงรูปในโซเชียลกราบเท้าแม่ แต่ไม่วายโดนแซะ โดนด่ารัวๆ ล่าสุดลามไปไกลไม่คิดถึงพ่อเหรอ พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 19.22 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตเกาะติดอย่างต่อเนื่อง สำหรับดราม่าสารพัดประเด็นของสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ดาหน้ากันพุ่งใส่สาวเจนนี่และครอบครัวแบบรัวๆ เริ่มตั้งแต่เรื่องเงินค่าตัวเด็กในค่าย รวมถึงกรณีที่เด็กในค่ายทยอยลาออกเพราะทนการเอาเปรียบไม่ไหว 

ตามมาด้วยประเด็นที่สาวเจนนี่และหนุ่ม เนเงิน แฟนหวิดปะทะเดือดเจ้าหนี้ที่มาทวงหนี้ หรือเรื่องที่ถูกขุดคลิปต่างๆในอดีตออกมาที่เคยทำเรื่องที่ไม่เหมาะสมเอาไว้ จนในที่สุดสาวเจนนี่ก็ทนต่อแรงกดดันของสังคมไม่ไหว ต้องออกมาขอโทษและขอโอกาสปรับปรุงตัวเอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเนื่องในวันแม่แห่งชาติ สาวเจนนี่เองก็ได้มีการโพสต์รูปในเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพตอนตนรับปริญญาแล้วกราบเท้าคุณแม่ ซึ่งสาวเจนนี่เขียนแคปชั่นประกอบภาพนี้ว่า "ที่สุดของใจ ไม่มีใครเท่าท่าน รักแม่ที่สุดในโลกนะคะ อยู่กับหนูไปนานๆนะ"

พอสาวเจนนี่ลงรูปไปปุ๊บ ชาวเน็ตที่ติดตามเธออยู่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในหลากหลายแง่มุมทั้งให้กำลังใจ บอกให้สู้ๆ บอกว่าน่ารักกราบแม่ บ้างก็บอกว่าไม่กราบพ่อบ้างล่ะ จนกลายเป็นประเด็นร้อนที่มีคนมาต่อประเด็นอีกเรื่องพ่อของสาวเจนนี่ว่าวันพ่อจะทำแบบนี้ไหม บ้างก็บอกไม่รักพ่อเหรอ และก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาพยายามหยุดดราม่าบอกว่าวันแม่ควรงดดราม่ากันหน่อย เป็นต้น.

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    64%
  • ไม่เห็นด้วย
    36%

บอกต่อ : 30