อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

รีวิวเปิดสเตจBNK48ทีม'NV' เฮฮาน่ารักสุดเปล่งประกาย

รีวิวเธียเตอร์ BNK48 แบบจัดเต็ม สเตจทีม "NV" กับความเฮฮา แอบเซ็กซี่น่ารัดสุดเปล่งประกาย ที่คุ้มค่าจนต้องมาดูด้วยตาตัวเอง! พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 21.30 น.


เปิดตัวรอบสื่อมวลชนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแสดงบนเธียร์เตอร์ของสาวๆไอดอล BNK48 Team NV 1st Stage "Theater no Megami" ณ BNK48 The Campus ชั้น 4 ศูนย์การค้า เดอะมอลล์บางกะปิ

สำหรับ Team NV ประกอบด้วย ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี (กัปตันทีม NV) ,ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร (รองกัปตันทีมNV) ,มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์ ,โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ,น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน ,อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ,ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา ,ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ ,สตางค์-ตริษา ปรีชาตั้งกิจ ,มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล ,จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล ,นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ ,แบมบู-จณิสตา ตันศิริ ,จ๋า-ณปภัช วรพฤธานนท์ ,น้ำใส-พิชญาภา นาถา ,และ นาย-ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์โดยมีรายชื่อเพลงที่ทำการแสดงดังนี้ Romance Kakurenbo-บันทึกรักจากไดอารี่ ขับร้องโดยพาขวัญ น้อยใจบุญ(พาขวัญ BNK48 รุ่นที่สอง-เด็กฝึกหัด) ที่เสียงของเธอหวานแอบแหบนิดๆ แต่สามารถสะกดผู้ชมให้จับจ้องได้อย่างดีตามด้วยการเปิดตัวทีมNV ด้วยเพลง Yuuki no Hammer-ลุยเข้าไป ที่มาแบบลุยๆ จริงจังแอบดุดันเล็กๆ ,Inseki no Kakuritsu-ปรากฏการณ์รัก ที่เปรียบความรักเหมือนอุกกาบาตกับจังหวะเพลงสนุกน่ารัก ,Ai no Stripper-รักที่อยากปลดเปลื้อง ที่ขยับจากความน่ารักขึ้นมาแบบแอบเซ็กซี่เล็กๆและTheater no Megami-เทพธิดาเธียเตอร์ อีกเพลงสุดน่ารัก พร้อมเสื้อผ้าที่สีสันสดใส จนทำเอาทั้งเธียร์เตอร์ดูสว่าง สดชื่นแจ่มใสขึ้นมาทันที

ต่อมาเป็นการแสดงเพลง Hatsukoi yo Konnichiwa-เสียงหัวใจตึกตัก ที่สุดของความน่ารักของเทพธิดาตัวน้อยๆอย่าง มิวนิค ฟ้อนด์และนิว,Arashi no Yoru ni wa-ถึงผิดก็ยอม เพลงที่ขอยกให้เป็นเพลงที่โชว์ความเซ็กซี่แซ่บๆที่สุดของสเตจนี้ ด้วยความสวยแซ่บของ 4 สาวอย่าง โมบายล์ น้ำหนึ่ง อร และน้ำใส ต่อด้วย Candy ความน่ารักสดใสของ 3 สาวยูนิตมิมิกุโมะLocker Room Boy เพลงแอบเหงาแต่ให้กำลังใจของ 5 สาว ปูเป้ ,จีจี้ ,นาย สตางค์และแบมบู ,Yokaze no Shiwaza-พระจันทร์เสี้ยว สะกดคนดูด้วยเสียงร้องอันไพเราะกับการโซโลของ "ตาหวาน" กับตันทีมเสียงขั้นเทพที่ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชมปรบมือกันเกรียวกราว จนอยากบอกเลยว่า.. ไม่อยากจะเห็นความสามารถด้านการร้องของเธอแค่ในเธียร์เตอร์เท่านั้น

ก่อนไปต่อที่เพลง 100 Meter Conbini-สะดวกซื้อ 100 เมตร เพลงจังหวะสนุกสนาน ,Suki Suki Suki-ชอบเธอ ชอบเธอ อีกหนึ่งเพลงหวานน่ารักที่มีท่อนฮุคติดหู ,ขยับจังหวะให้ดุดันขึ้นกับเพลงอกหักแต่ยังเข้มแข็ง Sayonara no Kanashibari-หัวใจคนถูกเท และปิดท้าย ด้วยเพลงน่ารักซึ้งๆ Shiokaze no Shoutaijou-อ้อมกอดของยาย 

ทิ้งท้ายในช่วงอังกอร์ จะมีเพลง Honest Man, Team NV Oshi ซึ่งเพลงนี้เป็นการแนะนำตัวสมาชิกทีมNV เรียกเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ชมเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นไฮไลท์ที่ทุกคนจะได้รู้จัก ได้มองเห็นความเฮฮา สนุกสนานและตัวตนของน้องๆ "Team NV" กันได้อย่างชัดเจนมาก และปิดท้ายเธียร์เตอร์กันด้วยเพลงซึ้งๆ Bokutachi no Kamihikouki-เราจะบินไปพร้อมกัน ซึ่งมีการโปรยเครื่องบินกระดาษให้แก่ผู้โชคดีได้เก็บไว้เป็นที่ระลึกในการชมสเตจTheater no Megami

ปิดท้ายทั้งหมดทั้งมวลกับการดูสเตจ "Team NV" ในครั้งนี้ ขอบอกคำเดียวเลยว่า.. ดูด้วยตามันมันดีจริงๆนะ!...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37