อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

วีนัสตั้งเป้าฟิตทันหวดยูเอสโอเพ่น

"วีนัส วิลเลียมส์" ตั้งเป้าเรียกความฟิตกลับมาเต็มร้อย ก่อนถึงศึก "ยูเอส โอเพ่น" หลังโดนอาการเจ็บหลังเล่นงานจนชวดเล่นใน "วิมเบิลดัน" อังคารที่ 9 กรกฎาคม 2556 เวลา 02.30 น.

วีนัส วิลเลียมส์ นักหวดสาวชาวสหรัฐ ตั้งเป้าเรียกความฟิตกลับมาให้เต็มร้อย ก่อนถึงศึก ยูเอส โอเพ่น แกรนด์สแลมสุดท้ายของปี ที่ฟลัชชิง เมโดว์ส ในมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเริ่มชิงชัยกันในวันที่ 26 ส.ค. นี้ หลังอดีตนักหวดมือ 1 ของโลกมีอาการบาดเจ็บที่แผ่นหลังรบกวนมาตลอดช่วงก่อนหน้านี้

นักหวดสาววัย 33 ปี โดนอาการบาดเจ็บหลังเล่นงานจนไม่ได้ลงแข่งขันอีกเลย นับตั้งแต่ตกรอบแรกในศึก เฟรนช์ โอเพ่น และส่งผลให้เธอต้องพลาดการลงแข่งในศึกวิมเบิลดัน แกรนด์สแลมบนคอร์ตหญ้าในปีนี้เป็นครั้งแรก หลังจากลงเล่นติดต่อกันมา 16 ปี อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวหวังว่าจะเร่งเรียกความฟิต เพื่อให้ทันลงเล่นในทัวร์นาเมนต์อุ่นเครื่องก่อนถึงศึกแกรนด์สแลมสุดท้ายของปี

“ตอนนี้ฉันรู้สึกดีขึ้นแล้ว ฉันทำงานอย่างหนัก และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพร่างกาย แต่ฉันคงต้องใช้เวลาจนกว่าจะรู้สึกว่าร่างกายฟิต 100 เปอร์เซ็นต์ การลงเล่นทั้งที่มีอาการบาดเจ็บนั้นมันเป็นเรื่องยาก มันทำให้คุณขาดความมั่นใจและทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่พร้อม แต่ตอนนี้ ฉันจะรอจนกระทั่งพร้อมเต็มที่ และหวังว่าฉันจะสามารถกลับมาลงแข่งได้ทันศึก ยูเอส โอเพ่น ในเดือนหน้า”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0