อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

วีนัสตั้งเป้าฟิตทันหวดยูเอสโอเพ่น

"วีนัส วิลเลียมส์" ตั้งเป้าเรียกความฟิตกลับมาเต็มร้อย ก่อนถึงศึก "ยูเอส โอเพ่น" หลังโดนอาการเจ็บหลังเล่นงานจนชวดเล่นใน "วิมเบิลดัน" พฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2560 เวลา 23.00 น.

วีนัส วิลเลียมส์ นักหวดสาวชาวสหรัฐ ตั้งเป้าเรียกความฟิตกลับมาให้เต็มร้อย ก่อนถึงศึก ยูเอส โอเพ่น แกรนด์สแลมสุดท้ายของปี ที่ฟลัชชิง เมโดว์ส ในมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเริ่มชิงชัยกันในวันที่ 26 ส.ค. นี้ หลังอดีตนักหวดมือ 1 ของโลกมีอาการบาดเจ็บที่แผ่นหลังรบกวนมาตลอดช่วงก่อนหน้านี้

นักหวดสาววัย 33 ปี โดนอาการบาดเจ็บหลังเล่นงานจนไม่ได้ลงแข่งขันอีกเลย นับตั้งแต่ตกรอบแรกในศึก เฟรนช์ โอเพ่น และส่งผลให้เธอต้องพลาดการลงแข่งในศึกวิมเบิลดัน แกรนด์สแลมบนคอร์ตหญ้าในปีนี้เป็นครั้งแรก หลังจากลงเล่นติดต่อกันมา 16 ปี อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวหวังว่าจะเร่งเรียกความฟิต เพื่อให้ทันลงเล่นในทัวร์นาเมนต์อุ่นเครื่องก่อนถึงศึกแกรนด์สแลมสุดท้ายของปี

“ตอนนี้ฉันรู้สึกดีขึ้นแล้ว ฉันทำงานอย่างหนัก และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพร่างกาย แต่ฉันคงต้องใช้เวลาจนกว่าจะรู้สึกว่าร่างกายฟิต 100 เปอร์เซ็นต์ การลงเล่นทั้งที่มีอาการบาดเจ็บนั้นมันเป็นเรื่องยาก มันทำให้คุณขาดความมั่นใจและทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่พร้อม แต่ตอนนี้ ฉันจะรอจนกระทั่งพร้อมเต็มที่ และหวังว่าฉันจะสามารถกลับมาลงแข่งได้ทันศึก ยูเอส โอเพ่น ในเดือนหน้า”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0