อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

'โพลีพลัส'แจง'ม้า อรนภา' ลาพิธีกร'3แซ่บ'ตั้งแต่20ก.ย.นี้

บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โพสต์ไอจี แจงเคารพการตัดสินใจ ม้า อรนภา ประกาศยุติบทบาทพิธีกรรายการ "3 แซ่บ" เหตุไม่สบายใจ คอมเมนต์เฟซบุ๊กถ้อยคำไม่เหมาะสม อังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 22.50 น.

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 25 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานกรณีประเด็นร้อน นางแบบ พิธีกรชื่อดังอย่าง ม้า อรนภา ที่ออกมาแสดงความเห็นผ่านเฟซบุ๊กถึงเด็ก ๆ และเยาวชนที่ออกมาแสดงสัญลักษณ์ทางการเมืองด้วยถ้อยคำที่รุนแรง จนมีกระแสเรียกร้องให้แบนสินค้าที่สนับสนุนรายการของพิธีกรคนดังเป็นจำนวนมาก และทำให้ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน จนต้องทยอยลบรูปในโซเชียลของตัวเองออกทีละรูปจากคอมเมนต์ที่มาโจมตีอย่างต่อเนื่อง ว่า บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม polyplus_jad_hai ลงวันที่ 25 ส.ค. 2563 ข้อความว่า "สืบเนื่องจากเหตุการณ์ คุณม้า อรนภา คอมเมนต์เฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม ขณะนี้ คุณม้า อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ จึงขอหยุดการทำหน้าที่พิธีกรในรายการ "3 แซ่บ" ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 นี้"

บริษัทโพลีพลัสฯ ขอเคารพสิทธิการตัดสินใจของคุณม้า อรนภา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ โดยมีผู้เข้ามากดไลค์ และแสดงความคิดเห็นทั้งดีใจ ต่อว่า ให้กำลังใจ เป็นจำนวนมาก. 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ม้า อรนภา'ยุติงานพิธีกร หลังถูกจี้แบนปมด่าผูกโบขาว

"ม้า อรนภา"ยอมรับกลางไอจี หลุดจากรายการ3แซ่บแล้ว


หนักหนาสาหัส! 'ม้า-อรนภา'รับส่อหลุดพิธีกรอีกรายการ 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    65%
  • ไม่เห็นด้วย
    35%

ความคิดเห็น