อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

ส่องความแซ่บ'อิงอิง' นักศึกษาคนสนิท'เป๊ก'สามี'ธัญญ่า'

ทำความรู้จัก "อิงอิง อิงณภัสร์" สาวสวย ม.รังสิต หมวย น่ารัก มีคนผู้ติดตามอินสตาแกรมหลักแสน คนสนิท "เป๊ก สัญชัย" สามี "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" พฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 09.44 น.

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง ทำเอาเหล่าคนวงการบันเทิงถึงกับต้องตามติดกันเป็นอย่างมาก หลังจาก "ธัญญ่า" ออกมาประกาศผ่านเฟซ ถึงนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ที่ส่งข้อความ หาน้อง ลียา จนเธอนั้นไม่พอใจ เหมือนเป็นการคุกคามลูกของเธอ และประกาศจะฟ้องร้องให้ถึงที่สุด และเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 ธัญญ่า ก็ได้ออกแถลงข่าวเปิดใจ ถึงเหตุการณ์ทั้งหมดว่ามันเกิดอะไรขึ้น  วันนี้ "เดลินิวส์ออนไลน์" จะพาทุกคนมาทำความรู้จัก "อิงอิง" นักศึกษาสาวที่ถูกโยงว่าเป็นคนสนิทกับสามีของธัญญ่า หรือ "เป๊ก สัญชัย" จนกลายเป็นดราม่าโด่งดังในโซเชียลอยู่ในขณะนี้1.อิงอิง มีชื่อจริงว่า อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์
2.เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2535
3.ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร
4.จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์
5.เคยศึกษาที่ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
6.ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิตขณะที่ ยอดผู้ติดตามไอจี @ing_ingnapat สูงถึง 1.6 แสนกว่าคน รวมไปถึง Tik Tok : ingnapatto ที่มีผู้ติดตามหลักแสนคนทีเดียว ซึ่งมักจะชอบโพสต์คลิปเต้น และลิปซิ้ง สำหรับผลงานที่ผ่านมา อิงอิง เป็นทั้งนางแบบ และถ่ายโฆษณา จนหลายคนยกให้เป็นเน็ตไอดอล อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา "อิงอิง" ได้ออกมาเปิดใจผ่านแอปพลิเคชั่นติ๊กต๊อก และบอกว่าตัวเปงเป็นโรคซึมเศร้า "ทำไมทุกคนเห็นว่าอิงมีความสุขตลอดเวลา เพราะอิงเลือกไปหาหมอ จากชีวิตๆที่มันดาวๆมากๆ มันก็ดีขึ้น เราก็เลยหาอะไรทำก็ได้ให้เรามีความสุข และอยากให้ทุกคนเป็นเหมือนตนเองไม่ต้อง ไปใส่ใจคำนินทา อย่าเอาสิ่งลบๆมาใส่สมอง คนที่เขาไม่รู้จักเรา เขาก็ไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 694