อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

'ธัญญ่า'ตอบชัดๆจะทำไง ถ้า'นศ.สาว'ปล่อยท้องกับ'เป๊ก'

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ ตอบแล้วหลังพิธีกรดังถามว่าถ้านักศึกษาสาว ปล่อยท้องกับสามีหนุ่ม เป๊ก-สัณชัย จะทำยังไง งานนี้คำตอบมีเงิบ ศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 เวลา 16.49 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีดราม่าของสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล กับนักศึกษาสาวเน็ตไอดอลที่กำลังมีข่าวดราม่ากันอยู่ขณะนี้ที่มามีชื่อเกี่ยวข้องกับสามีของสาวธัญญ่า ทำให้พอมีข่าวออกไป มีชาวเน็ตพากันเข้าไปต่อว่าสาวอิงอิงในโซเชียลทุกช่องทางอย่างร้อนแรง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในรายการถามสุดซอย สาวธัญญ่าได้เดินทางไปพูดถึงเรื่องดังกล่าวด้วย ซึ่งมีหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจคือพิธีกรถามว่าถ้าสมมุติสาวอิงอิงปล่อยท้องกับหนุ่มเป๊กสาวธัญญ่าจะทำยังไง เจ้าตัวก็เล่าว่า


“จริงๆต้องเล่าก่อนเรื่องท้องที่มีการพูดว่าเรากลัวอ้วนเลยไม่ยอมท้องนั้น ธัญญ่าบอกเลยว่าตอนที่เราพยายามท้องและแท้งคือน้องเขาอาจจะเด็กมาก ธัญญ่าแท้ง 3 รอบ และทำทางวิทยาศาสตร์รอบหนึ่ง ก็เลยคิดว่าพอดีกว่าและพี่สาวก็เลยมาเสนอตัวว่าเขาจะท้องให้ก็เลยเป็นที่มาที่ไปที่มีน้องลียา ส่วนเรื่องที่น้องจะปล่อยท้องนั้น เขาทำไม่ได้ค่ะ(ยิ้ม)เพราะพี่เป๊กทำหมันแล้ว เคยมีเรื่องที่ทะเลาะกัน ตอนเราหึงหวงเรื่องผู้หญิงเหมือนกัน เราก็โกรธมาก งอน จะเลิก ซึ่งเราห่างจากเขา 3 เดือน ไม่ติดต่อเอาแค่ลูกไปส่งและไปรับลูก ไม่เจอเลย ตอนที่เขามาง้อ ก็ง้อด้วยหลายสิ่งหลายอย่าง เราก็บอกว่าต้องทำหมันเราถึงจะดีด้วย ณ ตอนนั้น ซึ่งตอนนั้นพี่เป๊กยอมทำ เราเองก็ไปเฝ้าอยู่หน้าห้อง มีเลือดหรือเปล่า ทำจริงไหม (หัวเราะ) จริงๆคุณพ่อพี่เป๊กสอนเขามาตลอดว่าให้มีลูกกับเมียเดียว ไม่ให้มีลูกหลายเมียเพราะเด็กจะมีปัญหา ทะเลาะกันในอนาคต เขาก็สอนไว้ และคุณพ่อก็เห็นด้วยเรื่องให้เขาไปทำหมัน"ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tanya_liyah , ing_ingnapatข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดไฟพุ่งชน!'อิงอิง'สวนแบบมีนัย โดนแซะทำจมูกที่ไหน
คาสโนว่ายังยอม!เปิดลิสต์สาวๆ เคยมีข่าวกิ๊ก'เป๊ก สัณชัย'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44