อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

เฉลยแล้ว!ดาราเตรียมฟ้องหมิ่นฯ ไม่ใช่'แต้ว'แต่เป็น'แมท'

เพจดังในโลกออนไลน์เฉลยแล้ว ดาราสาวเตรียมฟ้องหมิ่นประมาทคือ แมท-ภีรนีย์ หลังล่าสุดสาวแมทออกมาบอกที่ปล่อยเรื่องไว้นานเพราะติดหลายอย่าง อังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 20.30 น.


ทำเอาขาเผือกอยากรู้กันรัวๆหลังก่อนหน้านี้เฟซบุ๊กของ ทนายนิด้า ศรันยา ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า กำลังเก็บหลักฐานข้อความที่หมิ่นประมาทดาราสาวคนหนึ่ง เพื่อเตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายคนละ 1 ล้านบาท ซึ่งหลายคนต่างมุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ช่วงนี้กำลังเจอคำด่าข้อความหยาบคายในโลกโซเชียลอย่างหนัก จนทำให้ขาเมาท์มั่นใจว่าน้องเป็นเธอแน่นอน 

แต่ล่าสุดเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง ใต้เตียงดารา ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าคนในข่าวไม่ใช่สาวแต้ว แต่เป็นเพื่อนสนิทในแก๊งอย่างสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่โดนดราม่าสนั่นเรื่องคบหาหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก่อนหน้านี้ โดยเพจดังในโลกออนไลน์ ได้ลงรูปพร้อมข้อความของสาวแมท พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "อะมาถึงคดี #หมิ่นประมาทดารา ที่จะฟ้องชาวเน็ตที่ต่อว่าเสียๆหายๆมาเป็นเวลานานนนน ตอนแรกคนเดาว่าจะใช่ชีแต้วหรือเปล่า....แต่ตอนนี้หวยน่าจะออกที่ชีแมทแล้วนะ เพราะชีมาตอบคอมเมนต์ว่า “ที่นานเพราะติดหลายอย่าง ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว” 

ตอนนี้ก็เก็บหลักฐานในเฟซ ไอจี Tiktok อยู่ น่าจะฟ้องคนละล้าน ใครเป็นข้าราชการก็จะร้องเรื่องวินัยต่อด้วย โดยชีพูดกับทนายนิด้า (ทนายของชี) ว่า.... “ไม่ได้อยากให้เค้าติดคุก แค่อยากให้เค้าสำนึกว่าสิ่งที่เค้ากำลังทำมันทำร้ายตัวดาราและครอบครัวมากมายขนาดไหน ถ้าดาราไม่แข็งแรงแล้วไปฆ่าตัวตาย คนจะรับผิดชอบสิ่งนี้อย่างไร หรือจะยังรู้สึกสมน้ำหน้า?” อู้ยยยยย ติดตามดูกันต่อไปนะเรื่องนี้"

งานนี้พอมีการลงข้อความไป ชาวเน็ตที่เห็นปุ๊บก็รีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นทันที โดยหลายคนมองว่าแต้วก็ควรฟ้องด้วย คนที่ว่าคนอื่นจะได้เข็ดนั่นเอง...

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    48%
  • ไม่เห็นด้วย
    52%

บอกต่อ : 51