อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ไอ้ไข่อีกแล้ว!'พลอย'โชว์เลขประทัด 'กันต์'แซวงวดนี้ยังไง

พลอย-อัยดา ภรรยาสาวของ กันต์ กันตถาวร โพสต์เลขประทัดไอ้ไข่แบบตรงๆ พร้อมย้ำงวดนี้รวยค่ะ พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 11.34 น.


กำลังได้รับความสนใจอยู่อย่างมาก สำหรับการไหว้ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช ที่ทั้งดารานักแสดง รวมถึงคนทั่วไปต่างแห่กันไปขอโชคลาภและได้ดังใจมากมาย

โดยล่าสุดสาว
พลอย-อัยดา ภรรยาสาวของหนุ่ม กันต์ กันถาวร ก็ได้มีการไปจุดประทัดถวายไอ้ไข่ด้วย ซึ่งสาวพลอยได้ลงรูปทริปบุญของตนเองกับเพื่อนๆในวันมงคล 9 เดือน 9 ซึ่งทุกคนมีการจุดประทัดถวายไอ้ไข่กันหมด โดยสาวพลอยเขียนแคปชั่นว่า “ 9 เดือน 9 กับทริปไปเที่ยง-กลับค่ำ ใช้เวลาคุ้มค่าสุดๆ กะเวลาเป๊ะๆๆ เก็บครบตามที่อยากไป ขอให้เฮงๆปังๆ ปังปุริเย่ สมหวังดั่งปรารถนา ขอได้ ไหว้รับ แล้วจะกลับไปใหม่น๊าาาตาไข่ สาธุๆ How to กราบไหว้ เตรียมตัวไปไหว้ตาไข่ ติดตามคลิป #กันต์เอง เร็วๆนี้ค่าา เฮงๆปังๆกันทุกคนนะค้าาา”ต่อมาสาวพลอยได้ลงรูปที่ตนเองถือเลขจากประทัดโชว์ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “แวะมาบอกใบ้ จะทุกข์จะสุขแค่ไหนก็อยู่ที่จะมองงง" ก่อนที่หนุ่มกันต์จะเข้ามาคอมเมนต์ถามภรรยาสาวว่า “งวดนี้ยังไง” พร้อมบอกว่า “รวยค่ะ” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ พร้อมบอกขอรวยด้วยคนมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ploiiyada


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 40