อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

'ไมค์'น้ำตาคลอ!ลั่นไม่ทิ้งลูก เรื่องตั้งท้อง'ซาร่า'รู้อยู่แก่ใจ

ไมค์-พิรัชต์ ฝากข้อความถึงลูกในอนาคต ถ้าต้องมาเจอข่าวพ่อแม่ทะเลาะกัน พร้อมบอกแด๊ดดี้และแม่รักลูกเสมอ พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 19.32 น.


ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดังตอนช่วงเที่ยงที่ผ่านมา รวมถึงชี้แจงมุมของตนกับเรื่องต่างๆที่หนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ฟ้องขอปกครองบุตรร่วมกับตน ซึ่งย้ำว่าตนไม่ต้องที่จะให้อีกฝ่ายพรากลูกไป พร้อมทิ้งวลีเด็ดอย่าลดคุณภาพชีวิตลูกลง จนทำให้มีชาวเน็ตวิจารณ์ประเด็นนี้อย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าล่าสุดหนุ่มไมค์ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงถึงเรื่องต่างๆในมุมของตัวเองด้วย ที่รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยเล่าถึงประเด็นที่หลายคนมองว่าในอนาคตถ้าลูกมาเจอข่าวพ่อแม่ทะเลาะกันลูกจะมีปมด้อยไมค์ เผยว่า
“ประเด็นซาร่าตั้งท้องลูกอีกคน ผมไม่รู้ ไม่ยุ่ง ซาร่ารู้แก่ใจตัวเองอยู่แล้ว และถ้าในอนาคตแม็กซ์เวลล์ได้มาเห็นคลิปหรือเรื่องราวที่พ่อแม่ออกมาทะเลาะกันแบบนี้ ก็อยากจะบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติ แด๊ดดี้เป็นดารา เราอยู่ในที่สว่าง ยังไงก็หลีกเลี่ยงเรื่องพวกนี้ไม่ได้อยู่แล้ว แม็กซ์โตมาแบบนี้ไม่อยากให้ลูกเอาไปเป็นปม แม่และแด๊ดดี้รักพี่แม็กซ์ที่สุด(น้ำตาคลอ) ปัญหาของผู้ใหญ่ก็ให้ผู้ใหญ่แก้กันวันนี้ จบวันนี้ พี่แม็กซ์อย่าไปน้อยใจว่าทำไมชีวิตเราไม่เป็นปกติเหมือนคนอื่น และไม่ว่าใครจะพูดอะไร หรือว่าอะไรก็แล้วแต่ ขอให้พี่แม็กซ์จำไม่ว่าวันนี้จนวันตายไม่มีวันที่แด๊ดดี้จะทอดทิ้งพี่แม็กซ์ ที่พี่แม็กซ์พูดว่าไม่รักแด๊ดดี้แล้ว แด๊ดดี้ไม่ถือสาลูกว่าพูดอะไร และถึงต่อให้แด๊ดดี้จะอยู่ตรงนี้หรือไม่อยู่ ที่ตรงนี้จะเป็นที่ของพี่แม็กซ์เสมอ”“ส่วนเรื่องที่เขาอยากให้ไปเจอกันที่รายการคุยกันผมไม่มีปัญหา คุยได้ ผมไม่ได้อยากเอาเรื่องนี้ออกมาบนสื่อหรอก ถ้ามันคุยกันได้ และผมก็ไม่อยากฝากอะไรถึงซาร่าผ่านสื่อด้วย ขอให้คุยกันและตอบไลน์ผมก่อนดีกว่า ว่าลูกอยู่โรงเรียนไหน”
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%