อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

'แซน'พี่'ไมค์'แจงถูกพาดพิง ปมเลิกภรรยา-ตรวจDNAลูก

“แซน พิศุทธิ์” พี่ชาย "ไมค์ พิรัชต์" โพสต์แจงปมลูกตัวเอง-เลิกภรรยา ยืนยัน “น้องซิดนีย์” คือลูกแท้ๆ ดีเอ็นเออยู่ที่หน้า ไม่จำเป็นต้องตรวจ ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 09.30 น.


เมื่อวันที่ 18 ก.ย. "แซน พิศุทธิ์" พี่ชาย "ไมค์ พิรัชต์" ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม กรณีปัญหาน้องชาย "ไมค์ พิรัชต์ นิติไพศาลกุล" กับ "ซาร่า คาซิงกินี" จนส่งผลกระทบกับตัวเอง ว่า ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง เนื่องด้วยกระแสข่าวของน้องชายผม ไมค์ พิรัชต์ ได้ส่งผลกระทบถึงผมทางอ้อมตามข่าวที่ออกมาว่า “พี่ชายไมค์ ที่เคยแต่งงานกับ (อดีต) ภรรยาและมีลูกด้วยกัน เวลาต่อมาตรวจ DNA พบว่ามิใช่ลูกตัวเอง จึงเลิกรากันไป”

ผมขอยืนยันว่าเราไม่เคยมีการตรวจ DNA และไม่มีความจำเป็นต้องตรวจใดๆ.. DNA นั้นอยู่บนใบหน้าของน้อง และขอยืนยันว่า “น้องซิดนีย์” คือลูกแท้ๆของผม 100% ที่ต้องมาชี้แจงเพราะไม่อยากให้น้องซิดนีย์ ซึ่งอาจจะเข้ามาอ่านเห็นข้อความดังกล่าวแล้วเกิดความเข้าใจผิดและมีผลกระทบต่อจิตใจน้องได้ และต้องการแก้ไขข้อมูลที่หลายคนเข้าใจผิด เพื่อจะได้ไม่เกิดการเข้าใจผิดในตัว “แม่ของน้อง” และ “ตัวน้อง” เอง (ที่ว่ามีการตรวจ DNA และพบว่าไม่ใช่ลูก) จึงมีความจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบ และขอให้เคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของทั้งสองแม่ลูกด้วยนะครับ ไม่แอด ไม่ทักไปให้เค้าตกใจกัน และด้วยเหตุผลส่วนตัวผมขอไม่ตอบคำถามใดๆทั้งสิ้น เหตุที่ผมโพสต์ นี้เพียงแค่ต้องการชี้แจงข้อมูลที่ชาวเน็ตเข้าใจผิดกันตามที่กล่าวด้านบนนี้เท่านั้นเอง ขอบคุณครับ

ขอบคุณอินสตาแกรม Zan Nitipaisalkul
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 57