อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

'หญิง-รฐา'ฟาดแรงประเด็นคุณภาพชีวิต ชาวเน็ตโยงสนั่น

หญิง-รฐา ทวีตข้อความถึงประเด็นคุณภาพชีวิต งานนี้ชาวเน็ตแห่โยงสนั่นโซเชียล พร้อมวิจารณ์อย่างร้อนแรง ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 14.00 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพูดถึงอยู่ตลอด สำหรับเรื่องราวดราม่าของสาว ซาร่า คาซิงกินี กับหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ออกมาเปิดศึกดราม่าผ่านสื่อเรื่องปมที่หนุ่มไมค์ขอปกครองบุตรร่วมกับสาวซาร่า จนเกิดวลีเด็ดตามมาเรื่องคุณภาพชีวิตของลูก งานนี้พอมีประเด็นออกมาก็มีนักแสดงหรือดาราหลายคนที่ออกมาพูดถึงประเด็นนี้

ล่าสุดนักแสดงสาว
หญิง-รฐา โพธิ์งาม ก็ได้ออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวข้อความว่า “คุณภาพชีวิตดี การศึกษาดี แต่อยู่ใกล้ชิดคนตรรกะไม่ดี.... ก็ไม่ได้แปลว่าเค้าจะเติบโตมาเป็นคนคุณภาพ....นี่ก็ลูกแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นมาได้ขนาดนี้ เพราะแม่ต่อสู้ให้เห็น เราเลยแกร่ง.... พูดแค่นี้แหละ สงสารเด็ก”งานนี้พอสาวหญิงทวีตข้อความจบไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์โยงถึงสาวซาร่าที่เคยพูดประเด็นนี้มากมาย บ้างก็บอกไม่อยากให้ทำแบบนี้เลย บ้างก็บอกสงสารฝ่ายชาย เป็นต้นขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @realyingrhatha และ ทวิตเตอร์ @RealRhathaYaya , #ซาร่าคาซิงกินีคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 36