อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

'บอล-เพื่อนตลก'วอนญาติ'โรเบิร์ต สายควัน' หยุดมองว่ากีดกัน

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้ หลังล่าสุด บอย เชิญยิ้ม และเพื่อนนักแสดงตลก ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์เรื่องอาการของ โรเบิร์ต สายควัน และดราม่าที่ญาติมองว่ากีดกันไม่ให้เยี่ยม ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 16.39 น.


ยังคงเป็นข่าวที่ชาวเน็ตและแฟนคลับให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวการป่วยของนักแสดงตลกคนดัง โรเบิร์ต สายควัน ที่ล่าสุดเพื่อนพ้องในวงการอย่าง บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาอัพเดทกับสื่อมวลชนว่าตอนนี้เจ้าตัวหายป่วยจากมะเร็งปอดแล้ว แต่กลายเป็นวัณโรคปอดแทน ซึ่งต้องรักษาตัวเช่นเดิม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดบอล เชิญยิ้ม พร้อมด้วยเพื่อนตลก
แจ๋ว ภรรยาและยุ้ยลูกสาวได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงอาการขอโรเบิร์ต พร้อมเคลียร์ดราม่าถึงญาติของโรเบิร์ตมองว่าถูกกีดกันไม่ให้เยี่ยม

บอล เผยว่า
“ที่ผ่านมาพี่เบิร์ตสวิงอยู่ห้องปกติและไอซียูอยู่แบบนี้ตลอด คนที่จะเยี่ยมพี่โรเบิร์ตได้คือคนที่เขาโอเค อย่างที่มีการโพสต์ว่าๆเราเจตนาคือหาว่าเรากีดกัน ส่วนใหญ่เราจะโทรถามกันมากกว่า แต่ละคนเข้าไปนับครั้งได้เลย เรามีการคุยกันแล้วเขาถึงออกมาโพสต์ ผมอยากให้คุณเข้าใจอะไรหน่อย เราไม่ได้มาเอาอะไรเลย ตอนนี้เราก็รอดูว่าเขาจะยังไง คุณจะมาขอโทษเราไหมหรือยังไง เขาก็พูดกับผมว่าต้องแจง ผมก็ถามว่าเพราะอะไรเพราะนี่คือลูกและเมียของพี่เขา ผมมีคลิปเสียงนะ ก็รอดูว่าเขาจะมาคุยกับเรายังไง จะขอโทษเราไหมหรือยังไง คุณกำลังตั้งป้อมกับพี่แจ๋วไม่ใช่คนไม่มีพวกนะ เขามีนะ”

แจ๋ว เผยว่า “เรื่องการเยี่ยมพี่โรเบิร์ตมันจะมีห้องกระจกสองชั้น เราจะเข้าไปได้แค่ห้องหนึ่ง อีกห้องจะเป็นห้องปลอดเชื้อหมอติดป้ายไว้เลยว่าห้องปลอดเชื้อ เราเข้าไปไม่ได้ หมอกลัวว่าเราจะเอาเชื้อไปให้เขา ไม่ก็เขาเอาเชื้อมาให้เรา ทุกคนจะเป็นแบบนี้หมด แล้วจะเข้าได้แค่ 2 คน อย่างเรื่องที่มีอคติพี่จริงๆพี่อยู่กับพี่เบิร์ตมา 10 กว่าปี ซึ่งเราอยู่ตั้งแต่พี่โรเบิร์ตอยู่กับพี่รอก(นักแสดงตลกคนหนึ่ง)ซึ่งเรายังไม่มีอะไร อยู่ห้องเช่าๆเล็กๆเดือนละ 3-4 พัน พอมาวันนึ่งที่เรามาอยู่จุดนี้ เขาก็คิดประมาณว่าคุณมาจากๆไหน คุณไม่มีทะเบียนสมรส ซึ่งแต่ก่อนเราจะจดก็ได้ แต่เมื่อก่อนคิดว่าเราไม่อยากจด คือคนสองคนอยู่ด้วยกันมันไม่จำเป็นต้องมีทะเบียนสมรสก็ไม่รู้จะพูดยังไง ก็อยากให้เขาหยุดโพสต์ คุณจะดูแลอะไรก็มาดูแล แต่อย่ามาแขวะกัน ซึ่งบางทีเราก็เหนื่อยที่ต้องดูเขาทั้งวันทั้งคืน พอมีเรื่องแบบนี้มันทำให้เราท้อไปหมด”

ยุ้ย ลูกสาวของโรเบิร์ต เผยว่า “ตอนแรกที่พ่อยังไม่ป่วยหนูไม่ได้มาคุกคลีมากก็พูดคุยกันตลอด แต่เกือบเดือนที่ได้เห็นการกระทำทุกอย่างของทุกคน ก็รู้ว่าทุกคนรักพ่อจริงๆ ช่วยเหลือจริงๆแบบที่เราก็คิดไม่ถึงว่ามันจะมีความสัมพันธ์แบบนี้จริงๆและมันจะเป็นไปได้จริงๆ ซึ่งหนูรู้สึกว่าญาติไม่ได้มารู้ด้วยเขาเลยไม่ได้มาเข้าใจเหมือนที่หนูเข้าใจในวันนี้ค่ะ หนูเต็มใจให้พี่ๆเขามาดูแลคุณพ่อค่ะ คือหนูเป็นคนกลางที่อีกฝั่งก็ญาติ อีกฝ่ายก็น้าแจ๋ว หนูรู้ว่าอีกฝ่ายคิดยังไง น้าแจ๋วก็เฝ้าพ่อมาเป็นเดือนๆ”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21