อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

'ติ๊ก' ป้อง 'ศรราม' ถูกแซะแรงที่ผ่านมาไม่เคยเลี้ยงลูก!

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โดดป้อง"ศรราม"อดีตสามี หลังถูกชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย พยายามทำเหมือนลูกมีความสุข แต่สมัยก่อนไม่เคยเลี้ยงลูกเลย พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 12.48 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ต้องเผชิญกับคอมเมนต์ในมุมลบๆเกือบจะตลอดเวลา สำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ล่าสุดก็ต้องขอออกมาปกป้องอดีตสามีหลังถูกชาวเน็ตแห่แรงในโพสต์ล่าสุดของตัวเอง

โดยสาวติ๊กลงรูปจากแอพพลิเคชั่นติ๊กติ๊อกของตัวเอง พร้อมเขียนข้อความว่า
“รับเฉพาะงาน ที่สุจริต นะคะ ถึงไม่สด..แต่โสด ลูกยืนหนึ่งค่ะ..อยากเป็นแม่ที่ดี..ค่ะต้องดีแบบตามสไตล์ชีวิตเรา #เพื่อวีจิ #อย่าลืมแม่ #เดี๋ยวแม่ทำให้ดู #วีจิจะรู้ว่าแม่รักลูกมากขนาดไหน#เราต้องเดินให้ไกลไปไกลกว่า...คนพูดไป @veeji_theappitak

พอสาวติ๊กลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในรูปดังกล่าวว่า “ศรราม...กำลังหลอกตัวเองพยายามโพสต์ว่าวีจิมีความสุขที่อยู่กับศรราม... แต่สิ่งที่เห็นน้องวีจิรักคุณพ่อแต่สื่อสารกะพ่อไม่ค่อยเข้าใจ..แสดงให้เห็นว่าที่ผ่านมาไม่ค่อยเลี้ยงลูก...” งานนี้พอชาวเน็ตคนดังกล่าวคอมเมนต์จบ สาวติ๊กก็ได้มาตอบกลับว่า “พี่หนุ่มเลี้ยงค่ะ พี่หนุ่มทำหน้าที่หาเงินดูแลครอบครัว ..ติ๊กผิดเองค่ะ ..เรื่องทุกอย่างถึงเป็นแบบนี้ค่ะ” และ “พี่หนุ่มเป็นคนดี และพยายามเลี้ยงลูกให้มีความสุข เป็นทั้งพ่อ-แม่ในช่วงที่แม่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเอง ..พี่หนุ่มเจ็บมาก ไปร้องไห้บ่อยมาก..กับคนอื่น..ที่ต้องทำแบบนี้ ..เพราะเขาทำหน้าที่คนดูแลครอบครัว ดูแลหลายชีวิต ..เรื่องทั้งหมดติ๊กผิดเองเอง ..อยากให้คนไปให้กำลังใจพี่หนุ่มมากๆพี่หนุ่มจะได้ดูแลนางฟ้าตัวน้อยๆที่น่ารักของลุง ป้า น้า อา ทุกคนให้มีความสุข” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์มากมาย
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mama.veeji

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 27