อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

สร้างมาตรฐานใหม่ 'Music Event' ปรับกลยุทธรับ 'New Normal'

มิคสิค คอนเน็กชั่น และ เมก้าฮิต ขานรับมาตรการภาครัฐฯ ปรับกลยุทธ์ตามรูปแบบใหม่ (New Normal) รุกตลาด Music Event ภายใต้แนวคิด #วันเพื่อนมีได้ทุกวัน พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 17.09 น.

ในช่วงสถานการณ์เฝ้าระวังการแพร่ระบาด COVID-19 ที่ผ่านมา Chang Music Connection #Playfromhome ที่มีผู้รับชมรวมมากกว่า 6 ล้านคน และ Chang Megahit #ลูกทุ่งฟรอมโฮม ที่โดนใจคอเพลงหลากหลายแนวจนมีผู้รับชมมากกว่า 12 ล้านคน จนกระทั่งสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย จึงเดินหน้าปรับแนวทางการจัดงาน Music Event พร้อมขานรับมาตรการที่ภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างมาตรฐานการจัดงานคอนเสิร์ตที่ใส่ใจเรื่องสุขภาวะของผู้ร่วมงานเป็นหลัก ให้สามารถสนุกกับงานคอนเสิร์ตได้ พร้อมมั่นใจเรื่องสาธารณสุข
 


Music Event ที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จบนมาตรฐานการจัดงานใหม่ คือ งาน Amazing Thailand TUK TUK Festival ล่าสุดเตรียมแผนที่จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง นำทีมโดย มิวสิค คอนเน็กชั่น ที่ถือเป็นพี่ใหญ่ฝั่งดนตรีที่เตรียมแผนงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 และล่าสุดส่งน้องใหม่แกะกล่องอย่าง เมก้าฮิต เพื่อสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบหลากหลายแนวเพลง โดยยกทัพศิลปินทั้งลูกทุ่ง ฮิปฮอป และเพื่อชีวิตชื่อดัง ได้แก่ ไผ่ พงศธร, ลำไย ไหทองคำ, กอล์ฟ เอฟ ฮีโร่ และ เพื่อชีวิตรุ่นใหม่อย่าง ไททศมิตร โดยจากที่ได้ลองชิมรางผ่านสื่อออนไลน์ ก่อนเดินสายมอบความนุกทั่วประเทศ เร็ว ๆ นี้
 
คุณ นพปฎล กล่าวว่า สำหรับ กิจกรรม “Music Event” ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนั้น ยังย้ำชัดเรื่องการสร้างมาตรฐานในการดูแลและรับผิดชอบต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมและสังคมส่วนรวม ด้วยการให้ความสำคัญต่อมาตรการด้านสาธารณสุข การรักษาระยะห่าง (Social Distancing) และปฏิบัติตามข้อกำหนดของทางภาครัฐอย่างเคร่งครัด รวมไปถึง การจัดเตรียมบุคลากรทางการแพทย์, อุปกรณ์ดูแลสุขอนามัย และระบบบริหารจัดการที่ดี เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างสูงสุด ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถร่วมกับผู้จัดกิจกรรมบันเทิงอื่น ๆ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ในการจัดงานรูปแบบต่างๆ ให้เกิดขึ้นในสังคมได้ในโอกาสต่อไป 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21