อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

'เจนนี่-ลิลลี่'เปิดใจหลังมรสุม ลั่นเลือกจ่ายเงินไม่ลบMV

“เจนนี่”ควง“ลิลลี่”เปิดใจหลังเจอมรสุมชีวิต ลั่นหากให้เลือกระหว่างจ่ายเงิน 30 เปอร์เซ็นต์ กับลบMV ขอเลือกจ่ายเงิน เพราะชีวิตนี้ไม่รู้จะทำเพลงได้ 350 ล้านวิวอีกหรือไม่ ลั่นพร้อมเคลียร์ และร่วมงานกับ“เก้า เกริกพล”เผย ใจอยากให้จบลงแบบ 3 คน ได้คนละ 1 ล้านบาท พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 18.46 น.

 
เมื่อวันที่ 23 ก.ย.แฟนเพจ “ธนาวุฒิ ขุดประเด็น” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เจนนี่ ควง ลิลลี่" เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่าครั้งแรก หลังเจอมรสุมหนัก ต้องบอกว่าดราม่าทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) ล่าสุดควงน้องสาวสุดที่รัก ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาออกรายการคุยแซ่บโชว์
โดยในบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์นั้น เจนนี่ได้พูดถึงสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นมากๆ และพร้อมที่จะลุยทุกงาน ได้กำลังใจจากครอบครัวมาเป็นที่หนึ่ง และแฟนคลับที่มีให้กันตลอด ตั้งแต่เป็นข่าวจนถึงทุกวันนี้ ทำให้มีแรงที่จะสู้ต่อและลุยทุกงานอย่างเต็มที่

ขณะเดียวกันเจนนี่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี 70/30 โดยเจนนี่ระบุว่าได้ดูสัมภาษณ์ล่าสุดของเก้า เกริกพล ทำเรื่องฟ้อง ตอนนี้ก็รอหมายศาล เตรียมหลักฐานเอกสารไว้สู้คดีแล้ว จะชนะหรือแพ้ ก็ต้องสู้กันที่หลักฐาน ยอมรับว่าตอนเกิดเรื่อง 2-3วันแรก ได้ทักไปหาเก้า เกริกพล และครอบครัว แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบจนเป็นข่าวใหญ่ ช่วงหลังๆได้ให้ผู้ใหญ่เข้าไปคุย ในเรื่องตัวเลขที่เคยให้สัมภาษณ์ แต่ก็ไม่ได้ผล เคลียร์ไม่ลงตัว สุดท้ายก็จบลงตรงที่เก้า เกริกพล เดินหน้าจะฟ้องทั้งนี้เจนนี่ยังได้ระบุด้วยว่า ถ้ามีทางเลือกระหว่างจ่ายเงิน 30 เปอร์เซ็นต์ กับลบ MV ขอเลือกจ่ายเงินดีกว่า เพราะชีวิตนี้ไม่รู้จะทำเพลงได้ 350 ล้านวิวอีกไหม จะทำทุกทางให้เพลงยังอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นเจนนี่ ยังได้ใช้โอกาสนี้สื่อสารไปยังเก้า เกริกพล ด้วยว่าอยากบอกกับน้องว่า เพราะวันแรกที่เราร่วมงานกันเราคุยกันสองคน เราเหมือนเดิมเสมอ พร้อมเคลียร์ทุกอย่าง พร้อมร่วมงานกันได้เสมอ เพราะเป็นศิลปินคนใต้ด้วยกัน  แน่นอนในอนาคตเราอาจได้เจอกัน เป็นมิตรกันดีกว่า ใจอยากให้จบลงแบบที่เคยให้ผู้ใหญ่ไปคุย คือเรา 3 คน ได้คนละ 1 ล้านบาท ส่วนที่เหลือเป็นของทีมงาน ให้มากกว่านี้คงไม่ไหว เคยคิดอยากจะคุยกับน้องตรงๆเลย โดยการทักแชตไปแต่ไม่ได้รับการตอบรับ ก็เลยคิดว่ามันคงเปล่าประโยชน์แล้ว ทักไปไม่ได้คำตอบ ไม่ทักดีกว่า

ยอมรับว่าในช่วงเป็นข่าวแรกๆโกรธ แต่ตอนนี้เรื่องมาไกลมากไม่ใช่เวลาที่ต้องมานั่งโกรธแล้ว เอาเวลาไปแก้ไขกับสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างดีกว่า เพราะมันไม่ใช่เรื่องนี้อย่างเดี่ยว แต่มันมีหลายเรื่องที่เข้ามาพร้อมกัน

ในขณะที่ลิลลี่ ได้กล่าวความรู้สึกที่เกิดเรื่องรู้สึกตกใจมาก มันเกิดเรื่องได้ยังไง พอกลับบ้านไปเจอพี่กับแม่คุยกัน นั่งร้องไห้เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมันหนักมาก ได้แต่ให้กำลังใจโดยพยายามที่อยู่ใกล้พี่ตลอด ช่วยพูดปลอบใจและให้กำลังใจ เรื่องที่เกิดขึ้นแม่ได้แต่ร้องไห้ แต่สิ่งที่เรากลัวมากที่สุดคือกลัวว่าอาการของแม่จะทรุดลงเพราะแม่ยังต้องให้ยาอยู่

ขอบคุณข้อความจากเพจ ธนาวุฒิ ขุดประเด็น และรายการคุยแซ่บโชว์
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    47%
  • ไม่เห็นด้วย
    53%

บอกต่อ : 28