อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

"เจนนี่"รับเจ้าหนี้"แม่"มีเป็นร้อย เคลียร์จบหมดเป็นล้าน

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”เผยเจ้าหนี้แม่มีเป็นร้อยเจ้า เคลียร์หมดหลักล้านบาท ยอมรับใช้วิธีไม่น่ารัก-ตัดดอก เผยดีใจยังมีคนรัก ทำให้สู้ผลิตผลงานที่ดีต่อไป พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 23.01 น.

 
เมื่อวันที่ 23 ก.ย.แฟนเพจ ธนาวุฒิ ขุดประเด็น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เจนนี่ ควง ลิลลี่ "เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่าครั้งแรก หลังเจอมรสุมหนัก ต้องบอกว่าดราม่าทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) ล่าสุดควงน้องสาวสุดที่รัก ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาออกรายการคุยแซ่บโชว์
โดยในบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์นั้น เจนนี่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องหนี้สิน ว่า เรื่องของป้าแมวมีการเคลียร์กันเสร็จแล้ว แต่ขอแจ้งตรงๆว่าการเคลียร์หนี้ของหนูอาจจะดูไม่น่ารัก เช่นถ้าแม่ติดเงิน 3 แสน หนูจะขอจ่ายแค่ 2 แสนจบได้ไหม แต่ทุกคนก็โอเค ณ เวลานั้น แต่พอเริ่มมีเรื่องออกมากลายเป็นว่าเจ้าหนี้เก่าที่เคยเคลียร์แล้ว ก็ตามกันกลับมาอีกครั้ง แต่ขอแจ้งว่ายอดที่จ่ายหนี้ไปมากกว่าเงินต้นที่ยืมมาแน่นอน

ที่ขอจ่ายไม่ครบจะเป็นส่วนของดอกเบี้ยที่กินเวลาระยะยาว พอกลับมาอีกครั้งหนูก็จ่ายให้เต็มจำนวนทั้งหมดให้จบไป หนี้รวมๆที่เคลียร์ไปก็เป็นล้าน เป็นร้อยๆเจ้า หนักสุดอยู่ที่ภูเก็ต 30 กว่าเจ้า ตอนเกิดมรสุมเราหัวเสียมากออกมาตอบโต้ จนมีผู้ใหญ่ที่เขาเอ็นดูเรา บอกให้เราหยุดเราเงียบ เราก็ทำอย่างที่ผู้ใหญ่บอกแม้จะมีคนว่าที่เราเงียบไป แต่ทุกอย่างก็โอเคขึ้นจริงๆหลังจากนั้น


ส่วนเรื่องพ่อ ครั้งนั้นที่เรามีปัญหากัน เราอึดอัดตลอด หลังจากนั้นก็ได้คุยกับพ่อ 3 ชั่วโมงกว่า ต่างคนต่างร้องไห้ เลยบอกกับพ่อว่าเรามาเริ่มกันใหม่ ซึ่งพ่อก็รอโอกาสนี้เหมือนกัน เราได้โอนเงินจำนวนหนึ่งไป มารู้ทีหลังว่าพ่อเอาไปสร้างบ้าน แต่เราคิดว่าเงินเท่านั้นมันไม่พอเราเลยให้อีกจนตอนนี้บ้านใกล้จะเสร็จแล้ว ส่วนเรื่องพ่อขายกล้วยทอดเราเคยห้ามแล้วแต่ห้ามไม่ได้จริงๆ เรื่องเด็กในค่าย หลังจากที่น้องเปาออกก็เป็นข่าวดังเราเลยเรียกคนในค่ายคุยว่าใครจะออกได้เลย ก็มีคนออก 5 คน จาก 28 คน เหลือ 23 คน

หลังจากนั้นเราเลยจับเซ็นสัญญาทั้งหมด ให้ทนายมาอ่านข้อมูลให้ฟังเพื่อความสบายใจของผู้ปกครอง และตอนนี้ทุกอย่างก็ชัดเจน เรื่องแชตหลุด มันมีแชตจริงและแชตปลอม วันแรกที่เกิดเรื่องยอมรับว่าเป็นของจริง หลังจากดูไลฟ์ของน้องเราร้องไห้หนัก สติหลุด จนส่งแชตไปว่า ไอ้เด็ก... ตรงนั้นต้องขอโทษจริงๆ รู้ว่าใครเป็นคนแคป ส่วนเรื่องค่าตัว ขอบอกเลยว่าการออกรายการทีวี เงินไม่เคยคุ้มกับค่าเดินทางเลย กำไรคือเราได้ออกทีวี คุยกันชัดเจนให้เห็นยอดเงินก่อน เคลียร์แบ่งให้เรียบร้อย

ได้แค่นี้จะโอเคหรือป่าว  ถ้าได้เงิน 1 หมื่น จะไม่มีให้ 500 บาทแน่นอน 500 มีจริงเพราะบางรายการไม่ให้เลยเราเลยควักเงินส่วนตัว ให้เป็นค่ารถไป ค่าเงินค่าคอนเสิร์ต ทุกครั้งเจ้าภาพจะจ้างจำนวนเงินของแค่ เจนนี่-ลิลลี่ แต่เราอยากให้น้องๆในค่ายมีประสบการณ์เลยขอให้พาน้องๆไปด้วย แต่เงินค่าจ้างเท่าเดิม เราเลยแบ่งเงินในส่วนของเราให้น้องๆ จากเคยได้ 4 หมื่น ตอนนี้เหลือแค่ 2 หมื่นบาท คอนเสิร์ตที่ยกเลิกไปหลายที่ แต่มีที่หนึ่งไม่ได้ยกเลิก ทำให้แฟนๆมาแออัดอยู่ที่นี่กว่า 3 หมื่นคน ทำให้เรารู้สึกดีใจมากที่ยังมีคนรักและชื่นชอบเราอยู่ มันทำให้เราสู้และจะทำผลงานที่ดีต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ ธนาวุฒิ ขุดประเด็น และคุยแซ่บโชว์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 27