อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

รวมเลขเด็ด'โรเบิร์ต' ดวงใครดวงมันอยากให้ถูกทุกคน

"บอล เชิญยิ้ม" ไลฟ์เฟซบุ๊กพร้อมกับ "เหน่ง เชิญยิ้ม" ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานศพ "โรเบิร์ต สายควัน" พร้อมบอกเลขเด็ดอีกครั้ง แจงไม่อยากให้ทุกคนงมงาย แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล หากใครถูกทำบุญให้พี่แกด้วย พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 09.35 น.


จากกรณีการเสียชีวิตของดาวตลกชื่อดัง "โรเบิร์ต สายควัน" หรือ นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ โดยญาติพี่น้องเพื่อนฝูงทำพิธีศพ ยังวัดสุทธิสะอาด ถนนนิมิตรใหม่ กทม. ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม พร้อมกับ เหน่ง เชิญยิ้ม ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กเพื่อขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานศพ นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือ โรเบิร์ต สายควัน ดาราตลก ที่มาร่วมงานจำนวนมาก พร้อมเชิญทุกท่านที่มีเวลาว่างซึ่งในวันที่ 27 กันยายน 2563 นี้ จะเป็นวันที่พวกเราพาพี่เบิร์ตไปขึ้นสวรรค์ ใครสะดวกก็มาได้ พวกเรายินดีต้อนรับ

 โดยดาราตลก บอล เชิญยิ้ม เปิดเผยว่าแน่นอนว่าทุกคนรู้สึกเศร้า เสียใจ ตนก็เสียใจมาก ๆ เช่นกัน โคตรเสียใจ คนจากไปแล้วสบาย แต่คนที่อยู่ต่อนี่แหละที่ต้องลำบากต่อ สู้ชีวิตต่อไป อ่อนแอไม่ได้ แต่ก็อย่างว่า ชีวิตก็ต้องสู้ต่อไป เศร้าแค่ไหนก็ต้องยิ้ม พี่เบิร์ตไม่ชอบให้เครียด 

ในขณะเดียวกัน บอล เชิญยิ้ม ยังได้ชี้แจงเกี่ยวกับเลขของโรเบิร์ต สายควัน ด้วย โดยบอกว่า ตนไม่อยากให้ทุกคนงมงาย หรือว่าพี่เบิร์ตจะให้หวยแม่นนะ เรื่องนี้มันแล้วแต่ดวง ใครเชื่อก็ลองเสี่ยงดู ตามดวงของเรา หากว่าเลขตัวนี้ดันออกมาจริงๆ แล้วถ้าเราถูก ตนก็อยากให้ทุกคนที่ถูกช่วยทำบุญให้พี่โรเบิร์ต บอกว่าถึง นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ ไปทำบุญให้เขา อยากให้พี่เบิร์ตช่วยปลดหนี้ ซึ่งบอลยังติดตลกด้วยว่า หากเป็นงานตัวเอง ตนจะให้ทุกคนถูก และจะไปกองสลากด้วยตัวเองเพื่อไปล็อกหมายเลขเอาไว้

ตนจะบอกเลข โรเบิร์ต สายควัน อีกครั้ง คือ 19 , 91 , 08 , 80 ทั้ง 4 ตัวนี้ไปจัดการกันเองนะ ตามดวง แล้วแต่ดวงใคร ซึ่งหากว่ามันออกมาจริง ก็อยากให้ทุกท่านทำบุญให้พี่เบิร์ต ด้วยนะ แต่ถ้าเป็นผม ผมจะให้ทุกคนถูก
 

ขอบคุณพี่น้องทุกท่านคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 71