อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

'กอล์ฟ'เฉลยให้! ใช่ดาราอินบทชายรักชายจนเลิกแฟนไหม

กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ตอบตรงหลังโดนถามประเด็นที่ถูกโยงเป็นคนในข่าวเม้าท์นักแสดงผิวเข้มอินบทชายรักชาย จนเลิกแฟนและวิวาห์ล่ม ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 07.30 น.


ช่วงที่ผ่านมาเห็นนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ-อนุวัฒน์ หันมาแสดงละครแนวชายรักชายมากขึ้น ซึ่งล่าสุดละครเรื่องที่เพิ่งบวงสรวงอย่าง “เรือนร่มงิ้ว” หนุ่มกอล์ฟก็ยังแสดงบทนี้อีก เลยทำให้หลายคนโยงว่าเจ้าตัวคือคนในข่าวเม้าท์ที่ว่ามีดาราผิวเข้มติดใจบทชายรักชาย ทำให้แฟนที่คบกันมา 4 ปี บอกเลิกทำแผนวิวาห์ล่ม
           
งานนี้หนุ่มกอล์ฟก็เล่าทันทีว่า
"เรื่องมีแพลนแต่งงานไม่ใช่ผมแน่นอน แต่ที่บอกว่ามีแฟนคบกันมา 4 ปีคือเป๊ะมาก ผมยังตกใจเลย แต่เรื่องแผนแต่งงานไม่มี และไม่ได้ทะเลาะเรื่องความรักปกติดีครับ เขายังดูละครที่เราเล่นอยู่เลย และไม่มีปัญหากัน เขาชอบมากด้วยซ้ำที่เรารู้สึกว่าทำได้ดี เขามีคอมเมนต์ละครที่เราเล่น เขาบอกว่าเล่นได้แร-ดมาก(ยิ้ม)  นี่คือสิ่งที่เขาคอมเมนต์มา ซึ่งเราดีใจนะ ที่ทำงานออกมาแล้วมีคนดูขนาดนี้ แต่เรื่องอักษรย่อไม่ตกใจครับ แต่พอไปอ่านแล้วเหมือนจะใช่เรา แล้วพออ่านจริงๆเราไม่ได้เป็นอย่างนั้น เลยต้องมาบอกกับทุกคนว่าไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะ ก็ยืนยันว่าความรักปกติมากเลย เขาเข้าใจเลย ถามว่ามีการตั้งคำถามว่าเปลี่ยนใจบ้างไหมไม่มีเลยครับ"
           
“ส่วนข่าวกับฐิสา-วริฎฐิสาเขาเข้าใจนะ ไม่ค่อยมายุ่งเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เขาเข้าใจว่าเป็นยังไง ชีวิตเราเป็นยังไง เขารับรู้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเขาเฉยๆมากเลย"

           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @golf___anuwat


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26