อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

เอาแล้ว 'เอ้ก' เล่าเรื่องชวนขนลุกตอน 'กัปตัน' ไม่อยู่บ้าน

เอ้ก-บุษกร เล่าเรื่องราวชวนขนลุกผ่านไอจี หลังเจอไฟในห้องติดเอง ซึ่งหนุ่มกัปตันก็ปลอบให้ไม่ต้องกลัว ด้านชาวเน็ตแห่สอบถามมากมาย เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 11.32 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาว เอ้ก-บุษกร เจอแล้วขนลุกทันที จนต้องออกมาเล่าให้แฟนๆฟัง โดยสาวเอ้กได้ลงรูปแชทข้อความคุยกับสามีหนุ่ม กัปตัน-ภูธเนศ ในเรื่องไฟที่ห้องที่ติดเอง โดยสาวเอ้กเขียนเรื่องราวเล่าเป็นแคปชั่นว่า

“มะม้าโดนแล้วค่ะ ในห้องนอนดินจะมีไฟเสียบอยู่ที่หัวเตียงดวงนึงค่ะ ทุกคืนก่อนนอนมะม้าจะใช้รีโมทปิดไฟ เพราะพี่ดินชอบนอนมื้ดๆค่ะ เปิดไฟแล้วเค้านอนหลับไม่สนิท วันก่อนมะม้าตื่นขึ้นมากลางดึก ไฟก็เปิดอยู่ค่ะ ดินยังนอนหลับสนิท มะม้าใจแข็งปิดไฟแล้วนอนต่อ พอใกล้ๆเช้ามะม้าตื่นอีกที ปรากฎว่า ไฟติดอีกแล้วค่ะ มะม้าไม่รู้จะยังไงดี ทุกคืนไฟมันไม่เคยติดเองเลย มะม้าเลยปิดไฟอีกรอบ ตั้งจิตขอเจ้าที่ๆบ้านช่วยคุ้มครองด้วย สักพักรีโมทไฟตกลงมาค่ะ รอบนี้ไม่ไหว มะม้าเลยไลน์ไปหาปะป๊าภูที่ไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ว่าเอายังไงดี ปะป๊าบอกให้กราบพระก่อนนอน มะม้าเลยเข้าไปกราบพระในห้องพระ เอาสร้อยพระมาใส่ ถึงนอนหลับต่อได้ค่ะ ตอนเช้า ตื่นขึ้นมาเล่าให้ดินฟัง มาฟังความเห็นพี่ดินกันค่ะ...(ฟังจากในคลิปนะค๊า)#dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #2years11monthsold @captainpu


พอสาวเอ้กเขียนข้อความจบ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามเรื่องราวมากมาย พร้อมบอกวิธีการแก้ไขความกลัว รวมถึงปลอบใจว่าไม่มีอะไรอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @eggbusakorn
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 27