อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

แจงแล้ว'ดิว'รับโดนแฮกเฟซฯ หลังโพสต์ข้อความแปลก!

"ดิว-อริสรา" ออกมาโพสต์แจงแล้วโดนแฮกเฟซบุ๊กพิมพ์ข้อความสุดงง ด้านเจ้าตัวรับไม่มีส่วนรู้เห็นในการโพสต์แน่นอน ย้ำเล่นโซเชียลอื่นมากกว่าเฟซบุ๊ก อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 20.30 น.


สร้างความงงงันให้กับแฟนคลับและชาวเน็ตอย่างมาก หลังมีภาพข้อความของนักแสดงสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ออกมาโพสต์ข้อความในลักษณะว่าผู้ชายคนหนึ่งทิ้งให้ผู้หญิงนอนโรงพยาบาลคนเดียว แต่ฝ่ายชายออกไปเที่ยว ซึ่งในข้อความมีการเขียนงงๆและพิมพ์ผิดๆถูกๆจนน่าสงสัย ทำให้หลายคนพากันอยากรู้ว่าสาวดิวโดนแฮกเฟซบุ๊กหรือเปล่า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวดิว ก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดยสาวดิวเขียนข้อความเล่าว่า "จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ ที่มีการโพสต์ข้อความต่างๆ ในพื้นที่ facebook ของดิว ดิว ขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวของดิว อธิบาย ณ ที่นี้ว่า ดิว ไม่ได้เป็นคนโพสต์ข้อความเหล่านั้นเอง facebook ดิวโดน hack จากผู้ไม่หวังดี และดิวพึ่งกู้คืนมาได้

ตัวดิวไม่รู้เรื่องและไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับโพสต์นั้นๆเลยค่ะ ดิวต้องขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ดิวก็ตกใจเช่นกันค่ะ ส่วนที่มีการพาดพิงร้านต่างๆก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ร้านต่างๆเดือดร้อนเพราะการถูก hack ครั้งนี้

ถ้าคนที่รู้จักดิวก็จะรู้ว่าไม่ใช่ดิวพิมพ์อะไรทำนองนี้อยู่แล้วดิวไม่มีความจำเป็นใดๆที่จะต้องทำแบบนั้นเลย เพราะดิวไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครเลย ขอบคุณพี่ๆน้องๆเพื่อนๆและแฟนคลับทุกคนที่ส่งมาให้กำลังใจนะคะ ส่วนที่เดากันไปต่างๆ ขอให้เข้าใจตรงกันตามโพสต์นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ

ปล. สำหรับใครที่ติดตามดิว โดยปกติจะพอทราบดีอยู่แล้วว่า ดิวจะเป็นคนที่เล่นแต่ instagram ซะส่วนใหญ่ ส่วน facebook ตรงนี้จะมีไว้โพสต์รูปเป็นครั้งคราวเท่านั้น ดิวหวังว่าทุกคนจะเข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ"

พอสาวดิวเขียนข้อความจบ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ทันที อาทิ ถูกต้องจำได้พี่ดิวไม่เล่นเฟซมาก, เบื่อคนแฮก น่าเกลียด, ว่าแล้วเชียว, รู้จ้าพี่ดิว, ไม่เข้าใจผิดจ้ารู้จ้า ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก due arisara

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

เป็นอะไรเนี่ย? 'ดิว'โพสต์ข้อความแปลกชาวเน็ตเดาหรือโดนแฮก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30