อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

กองสลากไปตรวจที่ไหน! 'พชร์ อานนท์' โวยซื้อหวยแพง

"พชร์ อานนท์"ขอระบาย หลังไปซื้อลอตเตอรี่แล้วเจอขายเกินราคา แซะกองสลากไปตรวจที่ไหนมาไม่มีเกินราคา ด้านชาวเน็ตแห่วิจารณ์มากมาย พุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 08.36 น.ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องใกล้ตัวของคนไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับการเสี่ยงโชคโดยการซื้อลอตเตอรี่ในแต่ละงวดของเดือน ซึ่งทุกเดือนก็มักจะมีทั้งคนที่สมหวังและไม่สมหวัง โดยราคาของลอตเตอรี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ

หลังกองสลากออกมาตรวจสอบราคาขายลอตเตอรี่ในท้องตลาด ซึ่งทุกครั้งมักจะบอกว่ามีราคาขายอยู่ที่ใบละ 80 บาท ไม่มีขายเกินราคาแน่นอน แต่ทุกครั้งก็ทักจะพบปัญหาว่ามีหลายคนเข้ามาร้องเรียนว่าเจอการขายลอตเตอรี่เกินราคาอยู่ตลอด

ล่าสุดผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความรูปภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวข้อความว่า "กองสลากคะ ฉันไปซื้อล็อตเตอรี่ใบละ 140 บาท ไหนบอกไปตรวจมาแล้ว ไม่พบล็อตเตอรี่ขายเกินราคาไงคะ อยากทราบไปแถวไหนมาคะ"

พร้อมกับแคปชั่นว่า "ไปทั่ว กทม ไม่มีเจ้าไหนขาย 80 บาทเลยนะคะ ท่านขา มันแพงไปมั้ยคะ สงสารคนจนที่หวังจะรวยบ้างนะคะ พอแทงใต้ดินก็มาจับกันอีก ไม่ได้สนับสนุนนะคะ เจอมากับตัว ทั้งชีวิตซื้อลอตเตอรี่มาไม่เคยเจอเจ้าไหนขาย 80 บาทเลยค่ะ โมโหคะ หาเลขพี่โรเบิร์ตได้ แต่ขายแพงมาก จากคนอยากรวยคนหนึ่งค่ะ"

พอพชร์เขียนข้อความจบ แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ในทำนองเล่าประสบการณ์ที่เจอขายเกินราคาเช่นกัน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @poj_arnon65

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 37