อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

เปิดโผ5ตัวเก็งโค้งสุดท้าย MissUniverseThailand2020

เปิดโผ 5 ตัวเต็งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020 (Miss Universe Thailand 2020) รวบรวมจากหลายกูรูและแฟนคลับนางงาม ลุ้นโค้งสุดท้ายก่อนประกาศผลการประกวดคืนวันที่ 10 ต.ค.นี้ สาวงามคนไหนใครจะคว้ามงฯ ไปครอง! เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 20.49 น.


เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) โดยจะมีขึ้นในคืนวันที่ 10 ต.ค. ทั้งนี้แฟนนางงามได้ยลโฉมพร้อมเก็บคะแนนในรอบพรีลิมมินารีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 7 ต.ค.ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ทั้งนี้ บรรดากูรูและแฟนคลับนางงามต่างได้ทำโพลและเต็งผู้เข้าประกวดว่าใครจะเป็นตัวเต็งน่าจับตามองที่จะคว้ามงกุฎกันบ้าง โดยมีหลากหลายสำนัก "เดลินิวส์ออนไลน์" เลยขอรวบรวม 5 สาวงาม ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อป มีรายชื่อติดอยู่ในการจัดอันดับของแต่ละโพลอีกด้วย

วีณา - ปวีนา ซิงห์ MUT08
สาวอินเดีย สัญชาติไทย หัวใจไทย ที่ขอกลับมาตามฝันอีกครั้ง  หลังเคยเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2018 ซึ่งเป็นปีที่ "นิ้ง-โสภิดา กาญจนรินทร์" ได้มงปาดหน้าเค้กไป ส่วนเธอคว้ามาเพียงตำแหน่งรองอันดับ 2 เท่านั้น แต่ในปีนี้เธอมาพร้อมความสวย แซ่บ และฐานแฟนคลับอันเหนียวแน่นอแมนด้า - ชาลีสา ออบดัม MUT 97
สาวสวยดีกรีเกียรตินิยมที่ 1 จากมหาวิทยาลัยโทรอนโต University of Toronto แคนาดา เธอเคยร่วมประกวดมิสแกรนด์ภูเก็ต 2016 และสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครอง ทำให้ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Miss Tourism Metropolitan International 2016 และคว้ามงกุฎมาได้อย่างสวยงาม พร้อมกับควบตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยติด Top 10 Miss Thailand World 2015 มาแล้ว ปัจจุบันอะแมนดายังเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD อีกด้วยพรฟ้า - ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ MUT18
เส้นทางนางงามเริ่มตั้งแต่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2013 ใช้ชื่อว่าพอลลี่ ปุณิกา โดนปัดตก ต่อมาเริ่มสวยเด่นได้มงเป็น มิสเอิร์ธวอเตอร์ Miss Earth Water 2013 ที่ฟิลิปปินส์ หลังจากนั้นเธอได้คว้ามงกุฎมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2014 หลังจากนั้นเธอก็ผันตัวเองมาทำงานในวงการนางแบบและเป็นเทรนเนอร์ด้านบุคลิกภาพ แต่แม้จะร้างการประกวดไปนาน แฟน ๆ นางงามก็ยังเรียกร้องให้เธอกลับมาบนเวทีอีกครั้ง และปีนี้เธอก็มากลับมาเป็นที่เรียบร้อยแพรว - แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง MUT56
สาวใต้หน้าคมโครงหน้าสวย ผิวแทน จากจังหวัดชุมพร เคยประกวดมาแล้วที่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 ต่อด้วยเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand Wolrld 2018 ซึ่งเป็นปีที่ "นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" คว้ามงกุฎไปครอง ส่วนเธอก็ได้รับตำแหน่งได้รองอันดับ 1 ควีน - เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ MUT01
หลายคนอาจมองว่าเธอเป็นม้ามืด แต่กลับฉายแสงขึ้นเรื่อยๆ โดยแฟนนางงามเปรียบเธอเป็นร่าง 2 ของนางงามรุ่นพี่อย่าง "น้ำตาล ชลิตา" ซึ่งควีนถือเป็นหญิงสาวที่มีครบทั้งหน้าตาสวย หุ่นดี ภาษาเริ่ด โดยทีมภูเก็ตส่งเข้าประกวด นอกจากนั้นเธอยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงและเปียโน ทำงานเพื่อสังคม ทั้งยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ Bangkok Charity Soldiers ช่วยเหลือผู้ยากไร้ในเขตกรุงเทพฯ อีกด้วย...
ขอบคุณภาพจาก @missuniverse.in.th,@veenapraveenar,@amanda.obdam,@punika_polfah,@praewwanichh,@queenbenjaratคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 41