อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'ใหม่'ชัดเจนขอเป็นกลาง หลังถูกแซะทำไมไม่ออกมา CallOut

ใหม่-สุคนธวา โพสต์ชัดหลังถูกชาวเน็ตแซะให้ออกมาแสดงตัวทางการเมืองคอลเอ้าท์ ด้านเจ้าตัวบอกชัดขอเป็นกลาง เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 19.25 น.


ท่ามกลางกระแสการออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองของคนบันเทิงในช่วงที่มีสถานการณ์การชุมนุมกำลังร้อนแรง ทำให้หลายคนจับตามองอย่างมากว่าดารานักแสดงคนไหนบ้างที่อยู่ข้างไหนหรือฝ่ายไหน

ล่าสุดนักแสดงและพิธีกรสาว
ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ออกมาโพสต์ตัวการ์ตูนที่ปิดหู ปิดตาและปิดปาก โดยสาวใหม่เขียนแคปชั่นว่า#ตามภาพค่ะ เช้านี้มีข้อความส่งมาว่า ไม่เห็นออกมาเคลื่อนไหวสถานการณ์ ที่เขาเกิดขึ้นเหมือนดาราคนอื่นเลย

ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอ? เดี๋ยวจะแบนเราเลย! คืองี้นะคะ ดิฉันเป็นนักแสดงที่เป็นคนกลางค่ะ ไม่ขอฝักใฝ่ฝ่ายใดหรือข้างใดทั้งนั้นค่ะและไม่ขอยุ่งกับทุกเรื่อง ทุกฝ่ายนะคะ ไม่ใช่ไม่รู้สึกนะ ดิฉันเป็นคน มันมีความรู้สึกแหละค่ะ แต่ดิฉันสายบุญ สายธรรมะ หลักในการใช้ชีวิตที่ยึดถือมาตลอดคือ...

"การเดินทางสายกลาง" ค่ะ ไม่ขอแสดงความรู้สึก ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆทั้งสิ้นค่ะ ใครบอกว่าจะแบน จะอัลฟอลโล่เรา ก็เชิญค่ะ ไม่ได้ซีเรียสยอดไลค์ ยอดติดตามค่ะ ขอเป็นตัวเองที่เป็นกลางเท่านั้นย้ำตรงนี้ว่า ขอไม่ยุ่ง! กับเรื่องใดๆที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ทั้งนั้นนะคะ ที่ผ่านมา ไม่ใช่ไม่รู้ร้อนรู้หนาว หรือไม่มีจิตสำนึก แต่ทุกอย่างทำไป ถ้าขาดสติ หรือ คิดน้อย ย่อมจะมีทั้งผลเสียและผลดีของมันค่ะ เข้าใจตรงกันนะคะ
#เข้าใจทุกฝ่าย
#เห็นใจทุกฝ่าย #เดินทางสายกลาง #เป็นคนตรงชัดเจนได้ #แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเสนอความคิดเห็นหรือพูดทุกเรื่อง *จะไม่ชอบเราเพราะเราไม่โพสเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ขอให้ได้เป็นตัวเอง และไม่ทำร้ายจิตใจใครไม่ว่าฝ่ายไหนก็พอ ธรรมะทำให้เรามีสติก่อน คิด พูด ทำ? (การวางตัวเป็นกลางในสังคมสำคัญมากกว่าความคิดเห็นนะคะ) #รักทุกคน #รักทุกฝ่าย
#คนเรามีดีมีเสียแม้กระทั่งตัวเรา
#แม่ท้องแก่ไม่ขอเครียดนะคะพอสาวใหม่ลงรูปไปแล้ว ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์มากมายทั้งให้กำลังใจ เข้าใจและเหน็บว่าทำไมถึงไม่เลือกเพราะเลือกข้างอยู่แล้วหรือเปล่า เป็นต้นขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31