อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

'เสนาลิง'ถูกหวยครั้งแรกในชีวิต ลบช้ำใจ-น้ำท่วมรีสอร์ท

เสนาลิง-สมเกียรติ เล่าประสบการณ์ถูกลอตเตอรี่ครั้งแรก พร้อมเล่าถึงรีสอร์ทที่เสียหายจากน้ำท่วม ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 08.46 น.


ยังมีเรื่องพอให้ยิ้มออกได้บ้างหลัง เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ พิธีกรชื่อดัง หลังโชคเข้าข้างถูกลอตเตอรี่เลขท้าย 6 ใบ ได้เงินก้อนใหญ่ แม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเจอพิษน้ำท่วมหนัก สร้างความเสียหายให้แก่รีสอร์ทส่วนตัวนับแสน แต่ล่าสุดเจอตัวเสนาลิงในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติฮาวิล่าห์ เลยคว้าตัวมาอัพเดทเรื่องราวทันที

“ผมเพิ่งถูกลอตเตอรี่ครั้งแรกในชีวิต เรื่องเริ่มต้นจากพี่ฮาย-อาภาพร เป็นคนเอามาขายแบ่งให้ 6 ใบก็ถูกเลขท้าย 38 ซึ่งทะเบียนรถของพี่ฮายอ่ะ ไปขับชนที่วัดมหาบุศย์ คือพี่ฮายถูกเป็นร้อยใบเลยเฉพาะเลขท้าย 38 นะ ก็มีความสุข สนุกดี ไม่เคยถูกมาก่อน ครั้งแรกในชีวิต พอหักลบกลบหนี้หลายๆ ส่วนไปก็เหลือประมาณ 1,500 บาท (หัวเราะ) เดี๋ยวครั้งหน้าต้องลุ้นใหม่ ซื้อตามพี่ฮาย พี่สุนารี”“ส่วนรีสอร์ทก็เริ่มดีขึ้นบ้าง ตอนนี้อยู่ในช่วงเคลียร์พื้นที่ให้สะอาดเรียบร้อยเหมือนเดิม น้ำมันเข้ามาค่อนข้างเยอะในส่วนด้านล่าง แต่เข้ามาในห้องพักประมาณนิดหน่อย พอน้ำลดมันทิ้งไว้แค่โคลนตอนนี้ยังเข้าพักไม่ได้ต้องขอเวลาทำความสะอาด ซ่อมแซมบางอย่างที่มันถูกแช่น้ำไว้ ถามว่าน้ำตาซึมไหม ผมทำงานมานานแล้ว ไม่มีน้ำตาซึม เรียกว่าน้ำตาไหลไปเลยดีกว่า (หัวเราะ) เพราะมันหายไปหลายแสนมากๆ เพราะไหนจะพนักงานที่ทำงานไม่ได้ ลูกค้าที่จองมาในวันหยุดก็เข้าพักไม่ได้ มันหลายส่วนที่เราต้องรับผิดชอบ ก็มีคืนเงินลูกค้าที่ไม่สามารถเข้าพักได้ แต่เดี๋ยวจะกลับมาพักได้เหมือนเดิมแล้วครับอีกไม่นาน ก็ถือว่าครั้งนี้ประสบปัญหาใหญ่สุดเหมือนกันครับ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sena_lingคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34