อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

'กระแต'ฟาดกลับหน้าชา ถูกแซะซื้อหลังคาดีกว่าซื้อแมว

กระแต อาร์สยาม จัดหนักชาวเน็ตหลังถูกแซะ ซื้อแมวมาเลี้ยงไม่มีประโยชน์ ด้านชาวเน็ตแห่รุมวิจารณ์คนว่ากระแตมากมาย ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 17.50 น.


ทำเอาสาว กระแต อาร์สยาม ถึงกับของขึ้นเบาๆ หลังมีข้อความคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เขียนมาในทำนองต่อว่าของสาวกระแตว่าการซื้อแมวมาเลี้ยงไม่มีประโยชน์ สู้ไปช่วยคนอื่นที่เดือดร้อนให้มีหลังคาคลุมหัวดีกว่า โดยสาวกระแตเขียนแคปชั่นตอกกลับคอมเมนต์นี้ไปว่า #ความเห็นส่วนตัวเช่นกันค่ะ ^^

ถ้าคุณบอกว่า มีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้ ถ้างั้นคิดผิดล่ะค่ะเพราะถ้าเราผสมพันธุ์เค้า และมีลูกๆ เพียงแค่คอกเดียว ออกมาแค่ 2-3 ตัว ขายได้ตัวละ 1-2 แสนบาท ก็น่าจะกำไรมหาศาลละนะคะ^^ (เอาไว้สร้างบ้านอีกหลังได้เลยนะคะ ไม่ใช่แค่ทำหลังคาคุมหัวด้วยน้า^^ )


#ใครจะไม่ชอบน้อง จะบอกน้องไม่น่ารัก น่ากลัว หรือจะบูลลี่น้องยังไงก็ตาม เราไม่ว่าเลย เข้าใจได้ค่ะ^^ เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน ความสุขใครความสุขมัน แต่ถ้ามองว่า เงินที่ซื้อน้องมาจะไม่ได้ประโยชน์นั้น คิดผิดค่ะ^^?￰゚#ทาสแมวไม่ถูกใจสิ่งนี้ #ลูกใครใครก็รัก #ถ้าไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่านไปเอง #อย่าบูลลี่น้อน #ยู่ยี่แมวหน้าบี้มีแม่ชื่อกระแต #ยู่ยี่แมวหน้าบู้ #สฟิงซ์ตา2สี #ยู่ยี่แมวสฟิงซ์กิ๊งก่องแก้ว #ทาสแมว




พอสาวกระแตเขียนข้อความจบปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สาวกระแตมากมาย พร้อมวิจารณ์คนต่อว่าว่าไม่ควรไปยุ่งกับความสุขของคนอื่นเขา เป็นต้น



ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @krataersiam8



 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    70%
  • ไม่เห็นด้วย
    30%