อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

'ติ๊ก'โพสต์เป็นนัย'เจ็บแต่จบ'! หลัง'น้ำฝน'เผยถึง'ศรราม'

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์เป็นนัยๆ เจ็บแต่จบ หลัง “น้ำฝน” เผยสัมพันธ์ “ศรราม” เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 14.50 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตกำลังจับตามองกันอยู่ หลังพระเอกคนดัง หนุ่ม-ศรราม ได้ตัดสินใจหย่าขาดกับอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จากนั้นไม่นานก็มีคนจับสังเกตว่าสาว น้ำฝน ทวีพร ลงแคปชั่นคล้ายกับศรราม ซึ่งทำให้หลายคนคิดว่าหรือทั้งสองคนจะมีโอกาสรีเทิร์นกันแล้วใช่ไหม ซึ่งล่าสุดสาวน้ำฝน ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ตัวเองมีคนคุยแล้ว สถานะกับหนุ่มตอนนี้เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันในวงการบันเทิง และไม่กลับไปรีเทิร์นแล้ว แต่ก็มีโอกาสคุยกันและให้กำลังใจนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ก็ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวโยงกันหรือเปล่า เพราะหลังจากที่คู่กรณีเก่า น้ำฝน ทวีพร ได้ให้สัมภาษณ์ เหมือนกับว่า กลับมาคุยกับ หนุ่ม ศรราม อีกครั้ง ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ ศรราม ได้โพสต์คลิปตนเอง แสดงสีหน้าต่างๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระลุแคปชั่นว่า “เจ็บแต่จบ วีจิ..แม่รักวีจินะลูก..วีจิ..แม่รู้สิ่งที่วีจิบอกแม่..ทุกตี3..มันมีจริง”

หลังจากที่สาวติ๊กลงคลิปไปได้ไม่นาน ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “จุกอกเลย คุณศร อัลฟอล ไอจี วีจิ ที่ทำขึ้นมาตั้งแต่น้องคลอด คือมันบอกอะไรได้หลายอย่าง เดินหน้านะแม่ ทำชีวิตเราให้ดี เขาต้องการคนเพียบพร้อม ปล่อยเขาไปให้เจอคนที่ดี แต่ขอให้รักวีจิก็พอ เขาเด็ดเดี่ยว เด็ดขาดมาก อย่าไปอาลัยอาวรณ์อีก เขาไม่เคยโพสต์พูดถึงอดีตอีกแล้ว เขาโพสต์แค่ชีวิตเขากับวีจิ ก้าวไปให้มั่นคง เป็นแม่อย่างสมบูรณ์แบบ เจ็บแทน แต่ก็จบ อย่างที่ว่า สู้”โดยสาวติ๊กก็ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์กลับด้วยว่า “เจ็บแต่จบค่ะ..”

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : mama.veeji, ศรราม เทพพิทักษ์, fon_taveeporn

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- ไม่โสดแล้ว'น้ำฝน'ตอบหมด ปมคนจับตารีเทิร์น'ศรราม'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 63