อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

'ไมค์'แจงชัดไม่มีลมหวน'ซาร่า' เกินคำว่าพ่อ-แม่ของลูก

“ไมค์ พิรัชต์”แจงสัมพันธ์“ซ่าร่า”ย้ำชัดไม่มีวันพัฒนาไปไกลเกินกว่าคำว่า“พ่อ-แม่”ของลูก เผยได้เจอลูก“น้องแม็กซ์เวลล์”มีความสุขมาก จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 17.02 น.


จากกรณีที่ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ที่ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรคือ "น้องแม็กซ์เวลล์" ร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี และในเวลาต่อมาทางด้าน ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาล ได้ตัดสินใจจะถอนคำร้องปกครองลูก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ต.ค. เพจเฟซบุ๊ก “ไมค์ พิรัชต์” ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพที่อยู่ร่วมกับลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์ โดยระบุว่า ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอพี่แมกซ์ เล่นกันทั้งวันเลย พยายามเก็บความสุขแบบนี้ให้ได้มากที่สุด เพราะอีกไม่นานผมต้องกลับไปทำงานที่จีนแล้ว มีหลายคนเข้าใจผิดและมาสอบถามผมเยอะ ว่าผมและซาร่ากลับมาดีกันแล้วเหรอ จะสานความสัมพันธ์ต่อใช่ไหม ทำไมทนายฝั่งซาร่าโพสต์ทำนองนั้นผมขอยืนยันตรงนี้ครับว่า ความสัมพันธ์ของเราสองคน จะไม่มีวันพัฒนาไปไกล เกินกว่าคำว่าพ่อและแม่ของลูก เขามีชีวิตของเขา และผมก็มีชีวิตของผม ถ้าไม่มีพี่แมกซ์ ชีวิตพวกเรายิ่งกว่าเส้นขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบ แต่ในฐานะของพ่อและแม่ เรายังคงต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุด และโฟกัสแต่ความสุขของพี่แมกซ์


ผมอาจจะผิดเอง ที่ไม่ค่อยชัดเจนหลังมีข่าวลืออะไรมากมายออกมา แต่หลังจากวันนี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่ใช่ ถ้าแรงไปผมจะออกมาปฏิเสธ เพื่อไม่ให้สื่อเจ้าไหน หรือใครมาเล่นกับความรู้สึกของผมและลูกอีก เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วยครับ

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ Mike Angelo 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23