อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

'คริส-พีรวัส'ไม่ลบหลู่ช่วงเบญจเพส ขอคิดดีทำดีตลอด

คริส-พีรวัส เผยแล้ววัยเบญจเพสของตัวเอง กลัวหรือหวั่นขนาดไหน พร้อมบอกวันเกิดที่ผ่านมามีอะไรให้ตัวเองหรือเปล่า พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 08.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หล่อและฮอตมากๆ สำหรับนักแสดงคนดัง คริส-พีรวัส เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับความสนใจไปเสียหมด ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดตัวเองไปหมาดๆ งานนี้พอเจอตัวหนุ่มคริสปุ๊บ จึงต้องให้อัพเดทเรื่องนี้ทันที

คริส เผยว่า
“ปีนี้ผมก็อายุครบ 25 ปีแล้ว(ยิ้ม)เห็นหลายๆคนบอกว่านับเบญจเพสทั้งปีไหม ผมอาจจะหมดแล้วสิ้นปีนี้ แต่ก็ภาวนาให้มันหมดไป(ยิ้ม) จริงๆปีนี้เป็นปีที่แปลกกว่าปีก่อนๆ เพราะอาจจะสถานการณ์โควิด 19 ด้วย ทั้งวิธีการทำงาน การพบเจอกับแฟนๆ ทั้งวิธีการจัดงานวันเกิดทุกอย่างก็เปลี่ยนไปตามสถานการณ์หมดเลย แต่ก็ถือเป็นปีที่อบอุ่น ก็จะได้เจอแฟนๆช่วงวันเกิดที่ผ่านมา พึ่งจัดกันไปวันที่ 21 ตุลาคม อาจจะไม่ตรงวันเกิด แต่ว่าเราก็ยังนึกถึงกันอยู่ครับ(ยิ้ม)”“ถามว่าเบญจเพสกลัวไหม ผมเป็นคริสเตียนจะมีความเชื่อในแบบของตัวเอง แต่ว่าช่วงต้นปีก็มีอะไรหลายๆอย่างเกิดขึ้นมากมาย แล้วก็ไม่ได้เชื่อ แต่ก็ไม่ได้ลบหลู่และจะพยายามทำแต่สิ่งดีๆ คิดดีทำดีไว้ อย่างผมเองก็มีเจอบ้างน้า แล้วก็มีหลายๆคนเตือนด้วย เราก็พยายามคิดดีทำดีเข้าไว้แล้วกัน ส่วนเรื่องการทำบุญก็มีไปทำบุญของผมเองกับครอบครัว แล้วก็ทำบุญวันเกิดด้วย ก็มีพิธีการในแบบศาสนาของผม เข้าโบสถ์อะไรประมาณนั้น กับของขวัญให้ตัวเองไม่มีเลยครับ ด้วยความที่คุณพ่อคุณแม่เกิดใกล้กัน คุณแม่ผมก็เกิด 24 ตุลาคมเหมือนกัน ก็เลยเปลี่ยนเป็นซื้อของขวัญให้คุณแม่ก็โอเคเหมือนซื้อของขวัญให้ตัวเองเหมือนกันครับ”


คริส เผยต่อว่า “แต่ของขวัญคุณแม่นั้น ท่านบอกผมว่าโทรศัพท์ใกล้พังแล้ว แต่เขาบอกอยากไปซื้อเอง ก็รู้เลยแบบนี้หมายความว่าไงครับ(หัวเราะ)อยากได้เงินสดก็เลยโอนเงินสดให้ไป เราก็อยากให้เขาไปซื้อสิ่งที่ชอบ สเป็คที่ถูกใจมากกว่า เงินนิดๆหน่อยๆ สำหรับแฟนคลับเขามีของขวัญให้ตลอดอยู่แล้วทุกปีครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kristtpsคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25